Tháng 11,12 thời điểm lý tưởng du lịch Dubai

Tháng 11, 12 hàng năm ở Việt Nam chính là khoảng thời điểm lý tưởng để thực hiện chuyến du lịch Dubai. Lúc này ở Dubai là mùa đông chính vì vậy thời tiết vô cùng mát mẻ, cũng là khoảng thời gian diễn ra các Lễ Hội, sale hàng hóa, giảm giá các Tour du lịch Dubai.

Phương tiện di chuyển đến Dubai tháng 11, 12

Di chuyển từ Việt Nam: Quý khách có thể lựa chọn bay qua Doha, Etihad rồi đến Abu Dhabi mất khoảng 8 tiếng đống hồ. Để Tour du lịch Dubai tiết kiệm, quý khách cần lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay trước 1-2 tháng. Hình thức săn vé máy bay giá rẻ theo ngày và thời điểm quý khách hãy truy cập vào trang chủ website của hãng hàng không cũng như các công ty cung cấp dịch vụ bán vé máy bay để tìm hiểu.

Lưu ý: Số lượng vé máy bay giảm giá rất hạn chế về số lượng, do đó quý khách phải chú ý truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội.

Di chuyển ở Dubai: Hạ cánh tại sân bay quốc tế Dubai, quý khách nên lựa chọn một chiếc xe taxi bởi luôn có đồng hồ đo và chờ sẵn ở cửa sân bay. Giá cả khá phù hợp, tất cả đều phụ thuộc vào quãng đường di chuyển của quý khách đến nhà nghỉ. Hoặc di chuyển bằng Metro Dubai, Dubai Bus.

Tuy nhiên, xe bus dần đã được thay thế bằng tàu điện ngầm bởi tàu điện ngầm ở Dubai có tốc độ di chuyển nhanh nhất trên Thế giới. Dubai Metro là hình thức di chuyển rất tuyệt vời, và tháng 11, 12 là thời điểm du lịch Dubai lý tưởng mà quý khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp của thành phố Dubai.

Các phương tiện giao thông công cộng ở Dubai

Dubai Metro và Dubai Bus

Dịch vụ Dubai Metro và Dubai Bus là các phương tiện giao thông công cộng ở Dubai cực sạch và thoải mái. Dubai Metro rất tiện cho chuyến du lịch Dubai tham quan và đi mua sắm, sự kết nối rộng rãi với các trung tâm thương mại lớn như: Mall of the Emirates, Bur Juman, Dubai Mall với giá vé hợp lý.

Xe bus lạnh

Xe buýt lạnh hiện đại hoạt động nhiều ở Dubai trên các tuyến đường chính của thành phố, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch quốc tế đến Dubai. Các tuyến đường thường xuyên được thêm vào danh sách hoạt động để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch Dubai.

Hệ thống đường tàu ở Dubai đan chéo qua khu Dubai Creek, đồng thời chạy dọc theo vùng bờ biển đi đến Dubai Marina Mall. Bao gồm có các phương tiện như thuyền cơ giới abra, tàu truyền thống, xe bus nước, taxi nước, và phà. Một buổi chiều hoàng hôn đẹp tại Creek Park với các phương tiện trên là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ thuê xe ở Dubai

Khách du lịch Dubai nếu có nhu cầu thuê xe có thể xem chi tiết tại sân bay. Hiện nay, ở Dubai có hàng trăm địa bàn khai thác dịch vụ cho thuê xe du lịch theo lượt, bao gồm cả Europcar, tiết kiệm, Avis. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất cho hành trình khám phá các địa điểm du lịch Dubai , quý khách nên chọn điểm đến trước sau đó đặt phòng khách sạn trực tuyến trên internet trước để xác định được quãng đường di chuyển của mình. Giấy phép là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn điều khiển các phương tiện giao thông ở nước ngoài.

Một chuyến du lịch Dubai hoàn hảo không thể không kể đến những phương tiện di chuyển. Hi vọng, với bài viết trên quý khách đã có thêm kinh nghiệm lựa chọn phương tiện di chuyển khi đi du lịch Dubai của mình.

Tháng 11,12 thời điểm lý tưởng du lịch Dubai
Đánh giá bài viết này

Hits: 37