Những thú chơi ngông có tiếng trên sa mạc Dubai

Đua xe mô tô, đi bộ vượt sa mạc hay lái xe Dune Buggy trên cát là những thú chơi ngông có tiếng trên sa mạc Dubai chỉ người liều mới dám thử.

Đua xe mô tô trên sa mạc Dubai

Sa mạc Dubai là nơi thu hút rất nhiều du khách đến để khám phá “giấc mơ phương Đông”, thích hợp cho những ai đam mê du lịch, ưa thích mạo hiểm. Đua xe mô tô là một trong những thú chơi ngông có tiếng trên sa mạc Dubai mà nhiều người muốn thử sức, chinh phục.
Điều tuyệt vời là trò chơi mạo hiểm này không chỉ dành riêng cho những người có bằng lái xe mô tô. Tổ chức Big Red Motorsports sẵn sàng cung cấp giáo trình huấn luyện cơ bản cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm. Kỳ huấn luyện kéo dài trong 4 tuần, mỗi tuần 3 tiếng. Bạn sẽ phải trả 2.100 AED để tham gia khóa học này.

Đua xe mô tô trên cát

Đua xe mô tô trên cát

Lái xe Dune Buggy trên sa mạc

Xe Buggy có phần khung được thiết kế đơn giản và bộ lốp to bản, hầm hố. Đây là một trong những lựa chọn thú vị của dân đam mê xe địa hình. Còn gì bằng khi được rong ruổi trên những cồn cát Dubai mênh mông bằng chiếc xe có vẻ ngoài cực ngầu này? Đương nhiên, để đảm bảo an toàn và chống cát bụi, bạn nên chuẩn bị mũ bảo hiểm và mặt nạ phòng hộ.

Lái xe Dune Buggy trên cát

Lái xe Dune Buggy trên cát

Ngồi trên xe Land Cruiser với tốc độ chóng mặt

Đến với sa mạc Safari, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi ngồi trên xe Land Cruiser với tốc độ chóng mặt và băng qua những triền dốc cao khuất tầm nhìn để rồi ngay sau đó xe sẽ đổ dốc thật nhanh rồi lại hết sức bất ngờ băng qua con dốc tiếp theo cao gấp nhiều lần…

Bạn sẽ đi từ choáng ngợp này đến choáng ngợp khác bởi khung cảnh hiện ra trước mắt bạn là một không gian quá đỗi mênh mông mà nếu bạn không phải một người gan lỳ thì sẽ ngất đi lúc nào không hay.

Trải nghiệm cảm giác mạnh trên xe Land Cruiser vượt qua những cồn cát lớn

Trải nghiệm cảm giác mạnh trên xe Land Cruiser vượt qua những cồn cát lớn

Trượt…cát trên sa mạc

Nguyên lý của trò chơi này cũng tương tự như môn lướt sóng. Tất cả những gì bạn cần là một tấm ván trượt và những cồn cát đủ độ dốc. Bạn khó có thể quên đươc những cảm giác phiêu lãng khi được tự mình lướt sóng trượt cát trên sa mạc nổi tiếng thế giới này.

Trượt…cát

Trượt…cát

Cưỡi lạc đà trên sa mạc Dubai

Đây có lẽ là thú giải trí ít mạo hiểm nhất trong danh sách này. Du lịch Dubai đến sa mạc bạn chỉ việc ngồi lên lưng lạc đà, thong dong cưỡi chúng và tận hưởng quang cảnh trên cao tuyệt đẹp, chụp những bức hình thật xinh xắn cùng bạn bè, người yêu. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có một nhân viên phụ trách việc dắt lạc đà cho bạn thỏa sức lượn lờ trên sa mạc.

Cưỡi lạc đà vượt sa mac Dubai

Cưỡi lạc đà vượt sa mac Dubai

Đi bộ vượt sa mạc

Sẽ rất thú vị với những ai muốn rèn luyện sự can đảm bền bỉ. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty Arabian Adventures. Họ sẽ đưa bạn tới vùng sa mạc được bảo hộ tại Dubai. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp kính nhìn ban đêm và một cây đèn để tìm động vật đi đêm. Tuy nhiên, trò chơi này ko dành cho những ai sợ bóng đêm hoặc yếu bóng vía.

Đi bộ vượt sa mạc

Đi bộ vượt sa mạc

>>Xem thêm: Thông tin du lịch Dubai

Bay qua sa mạc bằng khinh khí cầu

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh phiêu du trên độ cao 1.219m, là 1 trong những điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở sa mạc Dubai. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm hai chú chim ưng để bầu bạn trước khi khinh khí cầu cất cánh. Và sau khi chạm đất, bạn sẽ được băng qua sa mạc bằng chiếc Land Rover của những năm 1950.

Bay qua sa mạc bằng khinh khí cầu

Bay qua sa mạc bằng khinh khí cầu

Đặt chân tới Dubai là bạn đang đặt chân tới thế giới của những người giàu có, nổi tiếng với những trò chơi mạo hiểm hiếm thấy. Đi tour Dubai tham gia những thú chơi ngông có tiếng trên sa mạc Dubai chắc chắn sẽ cho bạn những trải không gì có thể tuyệt vời hơn.

 

Những thú chơi ngông có tiếng trên sa mạc Dubai
Đánh giá bài viết này

Hits: 6