Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm đẹp nhất du lịch Dubai

Bạn có đang dự định du lịch Dubai để khám phá đất nước Trung Đông huyền bí mà chưa biết nên đi vào thời gian nào phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm đẹp nhất du lịch Dubai để bạn lên kế hoạch tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé!

Cùng với lựa chọn thời điểm đẹp nhất để Du lịch Dubai thì bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng chi tiết về: thời gian chuyến đi, xin visa, các điểm đến, nhà nghỉ khách sạn, ẩm thực cũng như trang phục phù hợp cho những ngày vi vu Dubai tuyệt diệu mà bạn hằng mơ ước.

Thời tiết, khí hậu Dubai

Khí hậu Dubai rất khô nóng bởi đặc thù là địa hình sa mạc với cát và đá. Nhưng không vì thế mà Du lịch Dubai kém phát triển. Họ đã biết biến điểm yếu thành thế mạnh với rất nhiều các trò giải trí trên sa mạc hấp dẫn. Minh chứng tiêu biểu đó là Ski Dubai – khu trượt tuyết giữa lòng sa mạc thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm.

Mùa Đông ở Dubai cực kì ngắn mà chủ yếu là mùa hè với nền nhiệt cực khủng. Ban ngày nhiệt độ thường xuyên trên mức 40 độ C, ban đêm khoảng 30 độ C và lượng mưa có chiều hướng tăng lên, đó là điều mà người dân cũng như du khách rất mong đợi.

Thời tiết, khí hậu Dubai

Thời tiết, khí hậu Dubai

Du lịch Dubai thời điểm nào đẹp nhất?

Du lịch Dubai khám phá trải nghiệm với những điểm đến hấp dẫn nổi bật sẽ cho bạn vốn hiểu biết về nền văn hóa lối sống của đất nước giàu có nức tiếng này. Bạn nên chọn thời điểm mà thời tiết khí hậu thuận lợi nhất để tạo sự thoải mái cũng như cảm hứng thú vị cho chuyến đi của mình.

Các bạn cũng biết mùa hè Dubai cực kì khắc nghiệt, theo phần đông kinh nghiệm du lịch Dubai được chia sẻ lại là nên đi vào mùa đông, mùa xuân (từ tháng 11 đến tháng 4).

Du lịch Dubai

Du lịch Dubai

Mùa Xuân Dubai có gì?

Mùa xuân khí hậu Dubai mát mẻ, dễ chịu hơn. Khu vực ven biển, nhiệt độ vào khoảng 22-30 độ, lộng gió và nắng đẹp cho bạn thỏa sức tham gia các hoạt động giải trí thú vị, sôi động, thưởng thức các món ăn hấp dẫn. Đặc biệt là trải nghiệm sa mạc cũng vô cùng tuyệt vời đấy nhé, bởi nếu vào mùa hè thì sa mạc sẽ càng khắc nghiệt hơn.

Du lịch Dubai

Du lịch Dubai

Mùa Đông Dubai có gì?

Là thời điểm tuyệt vời nhất nếu bạn đi Du lịch Dubai nhé, bạn sẽ được trải nghiệm sa mạc, các danh thắng, công trình kiến trúc đồ sộ…trong  điều kiện thời tiết vô cùng lí tưởng.

Kết lại, trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 – thời tiết mát mẻ, dễ chịu giúp là thời điểm lí tưởng để bạn dễ dàng tham quan, trải nghiệm những hoạt động thú vị ở vương quốc Dubai giàu có bậc nhất thế giới mà ai ai cũng muốn đặt chân đến.

Trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 Du lịch Dubai không phải không đặc sắc nhé. Mặc dù thời tiết nóng bức, khắc nghiệt hơn nhưng những hoạt động du lịch, giải trí vẫn không thay đổi. Du khách đi tour du lịch Dubai vẫn có thể cưỡi lạc đà, xem múa bụng, ăn thịt nướng ngoài trời, tham quan cảnh đẹp, khám phá khách sạn 7 sao…với rất nhiều kỉ niệm ấn tượng đáng nhớ. 

Đến Dubai để tìm hiểu những điều không tưởng với những công trình nhân tạo lớn nhất thời đại mà chỉ Dubai mới có vào thời điểm tuyệt vời nhất sẽ cho bạn một chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn.

Du lịch Dubai

Du lịch Dubai

Theo Dulichvietnam.com.vn

 

Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm đẹp nhất du lịch Dubai
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 7