Du lịch Dubai vào mùa nào là thích hợp nhất?

Dubai là một nước đầu tư rất lớn cho các công trình nhân tạo, và thu lại nguồn lợi rất lớn từ những công trình thế kỉ ấy bởi lượng khách du lịch rất đông.

Tuy nhiên, Dubai là một đất nước mà khí hậu sa mạc khắc nghiệt, vì vậy lựa chọn thời điểm du lịch Dubai cũng rất quan trọng để có một chuyến đi lí tưởng.

Thời tiết Dubai từ tháng 5 đến tháng 9

Dubai là quốc gia năm trên vịnh Ba Tư, phía đông bắc của United Arab Emirates hay chính là các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất cho nên mùa hè nơi đây cực kì nóng. Nhiệt độ ban ngày cao, khoảng 40 độ và ban đêm khoảng 30 độ. Nên thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 9 khá khó chịu và bạn không nên đi Dubai trong khoảng thời gian này nhé.

Du lịch Dubai

Du lịch Dubai

Thời tiết Dubai từ tháng 11 đế tháng 4 năm sau

Là khoảng thời tiết đẹp nhất trong năm, khí hậu mát mẻ, khá dễ chịu, nhiệt độ ban ngày rơi vào khoảng 24 độ còn ban đêm giảm xuống chỉ khoảng 14 độ, không quá lạnh. Thời gian này có thể nói là phù hợp nhất để có một chuyến vi vu Dubai hoàn hảo.

Ở những thành phố bờ biển phía đông như Fujairah và Khor Fakkan khá mát mẻ, nhiệt độ trung bình thường vào khoảng 22 – 30 độ C suốt quanh năm. Đặc biệt những tháng 12 và tháng 1 là thời gian dễ chịu nhất, đây cũng được xem như là thời điểm thích hợp nên đi du lịch tới Dubai.

Trong khi đó ở Abu Dhabi, Dubai và Sharjah thì có nhiều gió, còn ở những vùng đảo xung quanh Al Ain thì rất lạnh. Từ tháng 5 cho đến tháng 10 ít có mưa rào. Những tháng còn lại, lượng mưa cũng không đáng kể.

Đặt tour du lịch Dubai cùng Du lịch Việt Nam để khám phá Dubai trong mùa đông này bạn nhé.

Du lịch Dubai

Du lịch Dubai

Theo Dulichvietnam.com.vn

Du lịch Dubai vào mùa nào là thích hợp nhất?
2 (40%) 1 Đánh giá

Hits: 1841