Trường đua Dubai Autodrome

Cảm giác hồi hộp khi cầm lái một siêu xe và cảm nhận sức mạnh của cỗ máy khi du khách nhấn hết ga sẽ là những trải nghiệm thú vị trên đường đua trong Trường đua Dubai Autodrome. Đường đua thể thao chuyên nghiệp còn cho phép các tay đua tự kiểm tra hiệu suất xe ô tô và xe máy riêng của mình khi du lịch Dubai.

Tổng quan về trường đua Dubai Autodrome 

Sở hữu quãng đường dài tới 5,4 km trường đua Dubai Autodrome được chính thức công nhận bởi Liên đoàn Đua xe Quốc tế (F.I.A.), cơ quan chủ quản xe đua thế giới. Bên cạnh đó, ở đây còn có các đường cho xe đua mini go-kart và trường dạy lái cũng khá thú vị, là một trong những điểm đến nổi bật nhất định bạn phải ghé thăm ở Dubai.

Đi tour Dubai đến trường đua Dubai Autodrome, hãy thắt chặt dây an toàn và tận hưởng cảm giác mạnh khi lướt quanh đường đua chuyên nghiệp trên những siêu xe mạnh mẽ, môtô thể thao, xe đua mini go-kart hay phương tiện của riêng du khách sẽ để lại trong bạn những ấn tượng không bao giờ quên.

Trường đua Dubai Autodrome

Trường đua Dubai Autodrome

Trải nghiệm trường đua Dubai Autodrome 

Bạn sẽ có những trải nghiệm như kỹ năng cầm lái giữa một rừng xe đua có hiệu suất cao như Audi TT, những chiếc xe đua thực thụ một ghế ngồi mang phong cách Công thức 1 và cả chiếc Renault Clio City Cup. Bạn sẽ được trau dồi kĩ năng trong khoảng 2 giờ với các bài thuyết trình tường tận từ đội ngũ hướng dẫn viên đua xe chuyên nghiệp, quá trình vận hành lý thuyết vào chinh phục đường đua và cấp chứng chỉ. Vô cùng thú vị với những ai đam mê môn thể thao mạo hiểm này.

Tự lái xe của mình quanh đường đua vào những ngày đua xe hơi đặc biệt là điều mà du khách có thể làm khi đến với trường đua nổi tiếng này. Môi trường an toàn và được kiểm soát này là nơi du khách có thể cảm nhận sự hứng khởi khi tăng tốc tuyệt đối mà không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc đường phố nào.

Đi du lịch Dubai, thực hành kỹ năng điều khiển phương tiện của mình trong những ngày dành riêng cho môtô thể thao là sở thích của những người điều khiển xe máy. Tất cả xe trước khi đem ra chạy trên đường đua phải đáp ứng mọi yêu cầu và được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những rủi ro đáng tiếc. Người điều khiển phương tiện yêu cầu cũng phải xuất trình bằng lái hợp lệ.

Điểm nổi bật là Trường đua Dubai Autodrome với “Trải nghiệm Lần đầu Lái xe” mang đến cho trẻ em từ 12 tới 18 tuổi cơ hội tiếp cận đường đua cùng một hướng dẫn viên chuyên nghiệp mà không yêu cầu bằng lái.

Rất nhiều tay đua hàng đầu hiện nay đã khởi nghiệp từ xe đua mini go-kart từ khi còn rất nhỏ. Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao go-kart lại là phương tiện huấn luyện tốt đến vậy tại Kartdrome trong Trường đua Dubai Autodrome. Đặc biệt, ở đây còn có một đường đua trong nhà và ngoài trời cho du khách nhí từ 7 tuổi trở lên lái thử xe go-kart. Các bạn trẻ trẻ đến đây chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và mong muốn được trải nghiệm những cảm giác chưa từng có.

Những mẫu xe thể thao của Audi

Những mẫu xe thể thao của Audi

tự lái xe của mình quanh đường đua vào những ngày đua xe hơi đặc biệt

Tự lái xe của mình quanh đường đua vào những ngày đua xe hơi đặc biệt

Một số thông tin khác về trường đua Dubai Autodrome

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Dubai về trường đua để biết chi tiết tất cả hoạt động, những thứ cần mang theo và thông tin về các giải đua chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có.

Trường đua Dubai Autodrome đều nằm trong Dubai Motor City, cách trung tâm thành phố Dubai khoảng 30 phút lái xe nên rất dễ di chuyển đến đây. Có bãi đỗ xe tại chỗ miễn phí cho bạn nữa  nhé!

Di chuyển đến trường đua Dubai Autodrome

Di chuyển đến trường đua Dubai Autodrome

Khám phá trường đua Dubai Autodrome với các tour Dubai giá rẻ để có nhiều những khoảnh khắc đáng giá và nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở quốc gia Trung Đông tráng lệ xa xỉ bậc nhất thế giới này!

Trường đua Dubai Autodrome
Đánh giá bài viết này