The Dubai Fountain

Du lịch Dubai mang đến cho bạn hết bất ngờ này đến những bất ngờ khác về những điểm đến ấn tượng. Bạn có thể tận hưởng cảm giác mạnh trên những chuyến xe tới sa mạc, thưởng ngoạn vẻ đẹp của vườn hoa Miracle Garden lộng lẫy hay đến những khu chợ vàng, chợ hương liệu hấp dẫn. Một điểm đến hấp dẫn nằm trong tour du lịch Dubai là The Dubai Fountain, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tuyệt đẹp của nước và ánh sáng vô cùng thú vị.

Tổng quan về The Dubai Fountain 

The Dubai Fountain là điểm tham quan nổi tiếng nằm ở trung tâm thành phố Dubai và là nơi thu hút hàng triệu du khách đến để xem những màn biểu diễn nước và ánh sáng mỗi năm. Đến với The Dubai Fountain, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức khoảng 1000 kiểu phun nước nghệ thuật khác nhau kết hợp với nền nhạc Arab từ cổ điển đến hiện đại vô cùng hấp dẫn, độc đáo, thú vị. Những màn biểu diễn nhạc nước khiến cho những cơn nóng mùa hè được xoa dịu đầy ấn tượng và bạn chẳng muốn rời khỏi đất nước Dubai tráng lệ.

Dubai Mall

Dubai Mall

Đài phun nước The Dubai Fountain này có chiều dài hơn 275m và nằm trên Hồ nhân tạo Burj Khalifa rộng 12ha của Trung tâm thương mại Dubai Mall. Du lịch Dubai với một chỗ ngồi trên lối đi dạo bên bờ hồ rộng lớn của Dubai Mall sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng thấy. Một vị trí lý tưởng khác bạn có thể lựa chọn để đứng xem màn trình diễn nghệ thuật này là chiếc cầu nằm giữa trung tâm thương mại và Souk Al Bahar.

The Dubai Fountain

The Dubai Fountain

The Dubai Fountain

The Dubai Fountain

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của The Dubai Fountain

The Dubai Fountain là cung trình diễn nhạc nước lớn nhất thế giới. Bạn có thể được chiêm ngưỡng những tia nước mạnh được phun lên trời với độ cao hơn 150m. Thế nhưng, không chỉ có sức mạnh mà khi những tia nước này hòa nhịp cùng ánh sáng laze và hàng nghìn bóng đèn – bạn sẽ thấy trước mắt mình một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ ấn tượng. Không có gì ngạc nhiên khi tác giả của đài phun nước The Dubai Fountain cũng là người thiết kế đài phun nước tại khách sạn Bellagio Las Vegas nổi tiếng thế giới.

Mỗi màn biểu diễn tại The Dubai Fountain thường kéo dài khoảng ba đến năm phút. Những màn trình diễn của nước, âm nhạc và ánh sáng này có thể được nhìn thấy từ khoảng cách hơn 32km vô cùng ngoạn mục. Màn biểu diễn của Đài phun nước Dubai được tổ chức hàng ngày, hai lần vào buổi chiều và cứ 30 phút một lần vào buổi tối, thu hút rất nhiều du khách đến xem, thưởng thức.

The Dubai Fountain là một trong những điểm đến tuyệt vời của du lịch Dubai bạn không thể bỏ lỡ trong tour du lịch Dubai mùa hè của mình. Hãy đồng hành cùng du lịch Việt Nam để có những trải nghiệm khó quên tại đất nước xinh đẹp và giàu có nức tiếng này.

The-Dubai-Fountain5

The Dubai Fountain

The Dubai Fountain

Những màn trình diễn ánh sáng nước lung linh trong đêm

Theo Dulichvietnam.com.vn

The Dubai Fountain
Đánh giá bài viết này