Nhà hàng Entre Nous

Nhà hàng Entre Nous không gian ẩm thực đa sắc màu theo phong cách Ý, Pháp, Bồ Đào Nha...luôn là chốn dừng lý tưởng sau chuyến hành trình dài khám phá Dubai của bạn và gia đình. Hãy dùng chuyến đi du lịch Dubai để khám phá ngay thôi!

Thông tin về nhà hàng Entre Nous

Sau chuyến bay dài cuối cùng tôi và gia đình cũng đặt chân đến đất nước Dubai ‘giàu có nhất thế giới’. Điểm đến đầu tiên mà chúng tôi ghé qua trong hành trình khám phá Dubai là trung tâm mua sắm Dubai Mall, chợ vàng Gold Souk, chợ gia vị, bến du thuyền Dubai Creek.

Nhà hàng Entre Nous Dubai

Nhà hàng Entre Nous Dubai

Kết thúc ngày đầu tiên chúng tôi lựa chọn ăn tối ở nhà hàng Entre Nous tại Novotel WTC với những món ăn Pháp. Nhà hàng Entre Nous thuộc sảnh Novotel World Trade Centre Dubai và thường xuyên tổ chức các đêm ẩm thực theo các thứ trong tuần.

Không gian ẩm thực ở Entre Nous Dubai

Không gian ẩm thực ở Entre Nous Dubai

Chúng tôi khá may mắn khi ghé qua nhà hàng Entre Nous vào đúng thứ 2 tháng Ramadan của người Dubai, được thoải mái tự chọn những món ăn Pháp cho mình. Những điều mà quý khách và gia đình cần nhớ khi đến nhà hàng Entre Nous để ăn tối đó chính là lựa chọn thứ mấy trong tuần.

Khá phá ẩm thực tại Entre Nous Restaurant Dubai

Khám phá ẩm thực tại Entre Nous Restaurant Dubai

Quý khách có thể tham khảo lịch ẩm thực của nhà hàng vào các thứ trong tuần như sau:

  • Thứ Hai: Món ăn Pháp
  • Thứ Ba: Món ăn truyền thống
  • Thứ Tư: Đêm Lebanon
  • Thứ Năm: Những món ăn hải sản Bonanza
  • Thứ Sáu và Thứ Bảy: Tổng hợp đầy đủ các món ăn Pháp, Bồ Đào Nha, truyền thống, Ý
  • Chủ nhật: Món ăn Bồ Đào Nha
Entre Nous Restaurant Dubai

Entre Nous Restaurant Dubai

Nhà hàng Entre Nous luôn mang đến những chủ đề ăn uống khác nhau sau mỗi tuần, vì vậy nếu quý khách đã lên được danh sách những món ăn mà mình muốn thử thì hãy nhớ xem danh sách món ăn vào các thứ trên trang chủ website của nhà hàng Entre Nous.

Do chuyến hành trình khám phá Dubai của chúng tôi vào thứ 2 nên những món ăn ở đây chủ yếu là món Pháp. Món ăn mà tôi cùng gia đình thưởng thức là nước sốt cá hồi và húng quế, bouillabaisse, thịt cừu…chúng thực sự rất ngon và hợp khẩu vị.

Những món bánh ngọt tại Entre Nous Dubai

Ẩm thực tại Entre Nous Dubai được trình bày vô cùng hấp dẫn

Một điều mà chúng tôi rất ưng ý khi ăn uống tại nhà hàng Entre Nous đó là cách trình bày các món ăn, chúng bắt mắt và khiến cho các giác quan như: thính giác, khứu giác, vị giác của bạn đứng ngồi không yên. Mới đầu đến Dubai tôi cùng gia đình rất lo lắng về vấn đề ăn uống, nhưng những món ăn ở Entre Nous thực sự đã xua tan đi tất cả nỗi lo lắng ấy của tôi lúc ban đầu.

Nhà hàng Entre Nous luôn nhất quán trong cách trình bày món ăn của mình. Chi phí cho tiệc tự chọn món ăn của quý khách tại nhà hàng Entre Nous rơi vào khoảng 165 AED/1 người (có cả đồ uống kèm theo), và 199 AED/1 người (gọi đồ uống thoải mái). Thật là một điều tuyệt vời đúng không nào?

Thoải mái lựa chọn món ăn theo sở thích Entre Nous Dubai

Thoải mái lựa chọn món ăn theo sở thích Entre Nous Dubai

Nằm ngay trong trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, chúng tôi khuyên quý khách nên ăn thử tại đây. Một điểm cộng tại nhà hàng Entre Nous mà chúng tôi nhớ mãi trong Tour du lịch Dubai đó là sự quan tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ. Nếu quý khách bị ốm, cảm cúm, sổ mũi…những nhân viên phục vụ ở đây sẽ pha chế cho quý khách một ly nước chanh, nước ấm…để có một bữa ăn trọn vẹn.

Thời gian mở cửa của nhà hàng Entre Nous

Để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn những món ăn phù hợp tại nhà hàng Entre Nous, quý khách cần lưu ý khung giờ mở cửa tại nhà hàng:

  • Buổi sáng: 6 giờ 30 phút.
  • Buổi tối: Đến 23 giờ đêm.
Menu thực đơn tại nhà hàng Entre Nous

Menu thực đơn tại nhà hàng Entre Nous

Nhà hàng Entre Nous ở đâu?

Địa chỉ liên hệ: Đường Al Sada, ga tàu điện ngầm trung tâm thương mại Dubai. Khám phá những địa điểm du lịch Dubai đẹp nhất, chụp ảnh tại các điểm tham quan đã đến và thưởng thức nền ẩm thực là điều mà tôi tâm đắc nhất trong chuyến đi này. Quý khách đã lên danh sách những điểm đến và địa chỉ ăn uống cho gia đình mình chưa? Nhà hàng Entre Nous điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến đi du lịch Dubai sắp tới. Hãy đến và cảm nhận!

Nhà hàng Entre Nous
Đánh giá bài viết này

Hits: 17