KidZania

Trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania là một điểm đến nổi tiếng của du lịch Dubai nằm bên trong Trung tâm thương mại Dubai Mall, đó là một bản sao thành phố thực thu nhỏ, nơi trẻ em có thể đóng vai người lớn, làm đủ mọi nghề từ nhân viên cứu hỏa tới môi giới bán xe hơi, hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tổng quan về trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania

Du lịch Dubai ghé thăm Trung tâm giải trí và giáo dục tương tác KidZania Dubai – là thị trấn thu nhỏ cho phép trẻ em trải nghiệm góc nhìn của người lớn và đóng góp cho thế giới. Với rất nhiều các hoạt động từ vật lộn với “các đám cháy” và truy lùng “tội phạm” tới lật bánh mì kẹp thịt và bán xe ô tô, đến trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania trẻ em có thể thỏa thích hóa thân trong bối cảnh như thật mà không ở đâu có

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi lề đường của KidZania tràn ngập những cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, nhà máy, ngân hàng, bệnh viện và trạm cứu hỏa. Hơn 60 bối cảnh nơi làm việc này là nơi chắp cánh cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 tới 16 hiện thực hóa giấc mơ đời mình. Hiện có tới hơn 80 vai diễn nghề nghiệp cho các bé lựa chọn, thỏa sức làm những gì chúng thích trong không gian rộng rớn.

Trung tâm giải trí Kidzania-Dubai

Trung tâm giải trí Kidzania-Dubai

Khám phá trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania

Sẽ rất thú vị nếu như trong kì nghỉ hè các du khách nhí được đến trung tâm giải trí nổi tiếng thế giới KidZania này bởi có rất nhiều sự thú vị đặc biệt trong đó.

Các du khách nhí sẽ được phát cho một tấm bản đồ ngay khi bước vào đây và được tự do đi dạo quanh thành phố làm bất kỳ công việc nào trông thấy, thỏa sức sáng tạo, phát huy khả năng của mình. Trong ca làm việc, các bé phải mặc đồng phục và khi hết ca sẽ được trả lương bằng tiền riêng của KidZania. Tiền này có thể tiêu được trong các cửa hàng mà nhân viên chính là các vai diễn của các bé khác. Người lớn đóng vai trò hướng dẫn ở đây có tên gọi “Zupervisors” sẽ giám sát tất cả các hoạt động và chỉ bảo khi cần thiết.

Để nắm bắt khả năng tư duy và chí tưởng tượng thì các bậc Cha mẹ có thể theo dõi cách các con xử lý tình huống qua ô cửa sổ “nơi làm việc”. Trong khi các bé lớn đang mải đóng vai, cha mẹ cũng có thể đi đến phòng chờ và thư giãn với đường truyền Internet miễn phí và quán cà phê tại đó.

Du lịch Dubai có thể đưa các bé chưa đủ tuổi cho các nghề nghiệp nhập vai tới “Urbano’s House” ở tầng trên trong KidZania. Tại đây các bé có thể trẻ em cao dưới 120 cm phải đi kèm với cha mẹ hoặc người giám hộ. Cha mẹ có thể đi cùng các bé dạo quanh đường phố trong KidZania nhưng không được phép cùng vào nơi làm việc. Những “Zupervisor” sẽ có mặt để đảm bảo an toàn cho các bé.

Trẻ em đến Kidzania có thể thỏa sức sáng tạo

Trẻ em đến Kidzania có thể thỏa sức sáng tạo

Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Kidzania

Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Kidzania

Di chuyển đến trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania

Được đặt trong Trung tâm thương mại Dubai Mall, thị trấn bản sao nằm rất gần trung tâm thành phố Dubai và cũng có thể di chuyển tới dễ dàng bằng các phương tiện giao thông công cộng. KidZania nằm trên Tầng 2 trung tâm thương mại, đối diện với Rạp chiếu phim Reel. Chỗ đỗ xe gần nhất là Bãi đỗ miễn phí trong Rạp chiếu phim. 

Đi tour du lịch Dubai bạn hãy ghé đến Dubai Mall để chiêm ngưỡng, giải trí mua sắm, thăm trung tâm giải trí thiếu nhi KidZania để có thật nhiều trải nghiệm độc đáo tại đây. Chắc chắn nó sẽ cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ mà không có một thiêng đường nào cuốn hút mê hoặc hơn.

Du lịch Kidzania Dubai

Du lịch Kidzania Dubai

KidZania
Đánh giá bài viết này