Khu trượt tuyết Dubai

Các bạn sẽ được thoát khỏi cái nóng nực của sa mạc và trượt trên tuyết thật khi đến với khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trong nhà của Dubai.

Nằm trong khu mua sắm Mall of the Emirates, khu trượt tuyết có rất nhiều trò chơi, từ trượt tuyết, trượt ván tới công viên tuyết ngoạn mục. Du khách có thể tham gia các lớp học trượt tuyết, thuê dụng cụ cho cả ngày, đồng thời ngắm những chú chim cánh cụt vô cùng dễ thương

Khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết Dubai Nằm trong khu mua sắm Mall of the Emirates

Khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết Dubai

Ski Dubai khu nghỉ dưỡng lý thú cho mọi người

Bên ngoài có thể nóng và ẩm nhưng tại khu liên hợp trượt tuyết và công viên tuyết này, tuyết thật và khung cảnh trượt tuyết sống động thực sự hiện diện tại sa mạc. Ski Dubai là một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên núi có đủ sườn dốc, dốc nhảy tuyết và cáp treo.Khu trượt tuyết Dubai<

Có năm sườn dốc trượt tuyết với độ dài và độ dốc khác nhau trong một khu nhà mái vòm khổng lồ rộng 242.190 foot vuông (22.500 mét vuông). Sườn dốc dài nhất dài 1.312 foot (400 mét). Người trượt tuyết và người lướt ván thuộc mọi cấp độ kỹ năng có thể thả sức trượt tuyết trên dốc, còn những người mới chơi có thể tham gia lớp học nhóm với một khoản phí.

Chọn một cặp ván trượt tuyết để trượt và lượn qua lớp tuyết mềm mịn. Chọn ván trượt tuyết và thách thức bản thân với các dốc nhảy tuyết và ray trượt tuyết tại Freestyle Zone. Leo lên cáp treo để ngắm nhìn quang cảnh các sườn dốc từ trên không.

Tuyết của Ski Dubai được tạo ra khi nước đã làm mát được thổi ra từ các súng phun tuyết nằm trên trần nhà. Khi gặp môi trường đóng băng, nước sẽ kết tinh tạo thành tuyết.

Khu trượt tuyết Dubai

Tuyết của khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết dành cho tất cả mọi người

Khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết Dubai- dành cho tất cả mọi người

 

Nếu du khách đi kèm trẻ em hoặc không phải là người trượt tuyết, hãy đến Công viên Tuyết (Snow Park) của Ski Dubai. Không gian bao phủ bởi tuyết rộng 32.000 foot vuông (3.000 mét vuông) này có các đường chạy xe trượt tuyết, đồi chạy xe trượt băng và một động tuyết với vô số trò chơi trên tuyết. Đừng bỏ lỡ Buổi diễu hành của Chim cánh cụt (March of the Penguins) bên trong công viên. Tại buổi diễn miễn phí này, du khách sẽ nhìn thấy những chú gentoo và chim cánh cụt vua diễu hành trên băng. Các diễn viên này xuất hiện một vài lần trong buổi chiều và lúc sẩm tối.

Ẩm thực khu trượt tuyết

Khi du khách cảm thấy đói, hãy dùng thử món ăn tại hai nhà hàng theo chủ đề của khu nghỉ dưỡng, gồm có Avalanche Café tại trạm giữa của sườn dốc.

Những món ăn tại khu trượt tuyết

Những món ăn tại khu trượt tuyết Dubai

Trang phục khi đến Ski Dubai

Khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết Dubai- trang phục cần thiết

Mặc quần áo ấm là điều cần thiết tại khu trượt tuyết Dubai vì nhiệt độ bên trong nhà được duy trì ở 28-30 F (âm 1-2 C). Quần áo và đồ dùng, bao gồm áo khoác, quần, ván trượt tuyết, gậy trượt tuyết và ủng trượt tuyết kèm tất dùng một lần đều được bao gồm trong tiền vé. Mũ và găng tay không được cung cấp nhưng được bán trong cửa hàng đồ dùng.

Khu trượt tuyết Dubai

Khu trượt tuyết Dubai

Ski Dubai nằm tại trung tâm thương mại Mall of the Emirates tại khu vực New Dubai. Du khách có thể dễ dàng đến đây bằng xe hơi và khu nghỉ dưỡng này có hơn 7.000 nơi đỗ xe miễn phí. Du khách cũng có thể chọn xe buýt và xe điện ngầm. Tầng đầu tiên của trung tâm thương mại có một ga xe điện ngầm. Ski Dubai mở cửa hàng ngày.

Bạn muốn đắm mình thỏa sức trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm với Tuyết, điều đó thật dễ dàng nếu như bạn đến với Dubai – trung tâm giải trí mùa đông khổng lồ trong hành trình đến với các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

Đặt tour du lịch Dubai của công ty Du lịch việt Nam để tận mắt chiêm ngưỡng, vui chơi và trải nghiệm cảm giác mát lạnh có một không hai giữa những ngày hè oi ả này nhé.

Khu trượt tuyết Dubai
5 (100%) 1 Đánh giá