IMG Worlds of Adventure

Công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới IMG Worlds of Adventure là một trong những điểm tham quan hút khách mới của Dubai với chi phí xây dựng vô cùng lớn lên tới 1 tỷ USD. Đến đây du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị và bị choáng ngợp trước không gian rộng lớn của nó.

Tổng quan về IMG Worlds of Adventure

IMG Worlds of Adventure có diện tích trong nhà lên tới 140.000 m2, tương đương với 28 sân bóng bầu dục, mở cửa đón khách du lịch Dubai từ giữa năm 2016 là điểm đến mới nổi bật mà quý khách không nên bỏ lỡ khi đến Dubai huyền bí.

Cùng với nhiều các công trình thế kỉ khác, IMG Worlds of Adventure là một hạng mục mới của Dubai trong kế hoạch trở thành thủ đô giải trí của thế giới tăng gấp nhiều lần khách du lịch Dubai.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước không gian rộng lớn có thể đón tiếp khoảng 30.000 du khách một ngày này, với một khu rạp chiếu phim 12 màn IMAX vô cùng ấn tượng. Dự đoán, lợi nhuận thu được từ công viên giải trí ở UAE sẽ tăng lên 78%, đạt 837 triệu USD, vào năm 2019. Trong đó, IMG Worlds of Adventure là một trong những trung tâm vui chơi hàng đầu của khu vực.

Công viên giải trí IMG Worlds of Adventure

Công viên giải trí IMG Worlds of Adventure

Công viên giải trí IMG Worlds of Adventure

Chi phí xây dựng IMG Worlds of Adventure lên tới 1 tỷ USD

Khám phá IMG Worlds of Adventure

Khám phá công viên trong nhà nổi tiếng này, bạn sẽ thấy nó được chia làm bốn khu: Marvel, Cartoon Network, Lost Valley – Dinosaur Adventure và IMG Boulevard. Khu Cartoon Network có rạp chiếu phim 5D có thể đón tiếp 1.200 du khách một giờ và việc của bạn là thăm ngắm và trải nghiệm hết những gì bạn muốn.

Công viên được chia làm bốn khu

Công viên được chia làm bốn khu

Công viên IMG Worlds of Adventure có 22 tàu lượn siêu tốc, trong đó có tàu lượn ở khu Lost Valley đưa du khách vòng quanh công viên và ra ngoài trời hết sức độc đáo  thú vị. Đặc biệt là Tàu tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,5 giây, đưa du khách từ khu rừng tiền sử ở Lost Valley ra sa mạc Dubai và vòng lại mà nhất định bạn phải thử nhé.

Khách sạn Ma Ám ở IMG Boulevard cũng là một trò chơi hút khách, nghe cái tên thôi cũng đủ làm bạn tò mò. Với các mê cung đem lại trải nghiệm thót tim mà đi tour du lịch Dubai bạn nên trải nghiệm.

Khách sạn Ma ám

Khách sạn Ma ám

IMG Worlds of Adventure còn có 25 cửa hàng, 28 nhà hàng và quán bar vô cùng đa dạng cho bạn thưởng thức đồ ăn thức uống Dubai, tuy nhiên giá cả ở đây khá đắt đỏ nên bạn cũng phải cân nhắc túi tiền của mình.

Nhà hàng trong IMG Worlds of Adventure

Nhà hàng trong IMG Worlds of Adventure

Công viên tổ chức lễ hội Summer Carnival với nhiều hoạt động giải trí ấn tượng, vui nhộn vào mùa hè năm 2017.

Ai ai cũng ấn tượng thích thú bởi công viên trong nhà này nhiệt độ được kiểm soát là ý tưởng tuyệt vời ở nơi ngoài trời có độ nóng trung bình 41 độ C ở Dubai.

UAE có nhiều công viên giải trí khổng lồ, như Ferrari World ở Abu Dhabi hay Dubai Parks and Resorts trị giá 2,8 tỷ USD.

Dubai hy vọng đến 2020 sẽ thu hút được 20 triệu du khách mỗi năm. Năm 2015, thành phố này đã đón 15 triệu lượt khách.

Công viên giải trí IMG Worlds of Adventure

Công viên giải trí IMG Worlds of Adventure

Theo dulichvietnam.com.vn

IMG Worlds of Adventure
Đánh giá bài viết này