Dubailand

Du lịch Dubai là những sự khác biệt mà không giống với bất kì một quốc gia nào trên thế giới. Dubailand là một dự án đang triển khai với tham vọng tạo dựng nên một khu giải trí, du lịch và dân cư khổng lồ gồm có các khu thể thao, cửa hàng và nhiều điểm du lịch khác nhằm thu hút lượng lớn khách quốc tế tới đây.

Tổng quan về dự án Dubailand

Dubailand là một công trình phức hợp lớn đang trong quá trình xây dựng, kiến tạo thành một khu giải trí, thể thao, bán lẻ và dân cư rộng lớn. Các công ty xây dựng đang biến hàng chục triệu foot vuông sa mạc thành một trung tâm sầm uất với công viên giải trí, trung tâm thương mại, điểm du lịch thể thao và nhà ở, hứa hẹn là điểm du lịch Dubai nổi tiếng trong tương lai không xa.

Phải mất khá nhiều thời gian nữa công trình này mới được hoàn tất nhưng một số điểm du lịch hiện đã mở cửa tiếp đón du khách trong các tour đi Dubai. Bạn có thể bắt đầu chuyến thăm tại Dubailand Visitor Experience để lấy bản đồ và thông tin về khu nghỉ dưỡng khổng lồ này. Tiếp đó là xem mô hình và hình ảnh của các điểm du lịch hiện tại và tương lai cũng như tác phẩm của các nghệ sĩ về diện mạo Dubailand khi hoàn thành.

 Dubailand

Dubailand

Khám phá Dubailand

Khu phức hợp này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm để mở rộng tầm nhìn về thế giới quan đa dạng. Dubai Sports City có nhiều phòng tập thể thao và địa điểm lí tưởng. Chơi một trận golf trên sân golf đẳng cấp quốc tế, theo dõi một trận mộc cầu tại sân vận động có sức chứa 25.000 chỗ ngồi hay đua xe go-kart có gắn động cơ tại Kartdome cho những ai đam mê khám phá. Bạn có thể nâng cao kỹ năng thể thao tại các học viện bóng bầu dục, bóng đá, mộc cầu và golf.

Bạn có thể kết hợp đi dạo mua sắm, săn hàng giảm giá tại Trung tâm thương mại Dubai Outlet Mall để có được những ưu đãi lớn. Trung tâm thương mại giới thiệu sản phẩm này có hơn 240 cửa hàng, buôn bán hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng với mức giảm giá cực mạnh.

Sau đó, để tiếp tục tìm hiểu những điều tuyệt vời trong tour Dubai, du khách không thể bỏ lỡ khu thương mại và giải trí đa văn hóa Global Village. Bạn sẽ rất ấn tượng với hơn 30 gian trưng bày văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Du khách sẽ tìm thấy nghệ thuật, đồ thủ công, trang phục và ẩm thực dân tộc từ nhiều quốc gia ở Dubai. Bạn sẽ khám phá dần dần để thấy hết những gì mình muốn tìm hiểu chứ không phải tất cả cùng một lúc bởi có quá nhiều thứ để chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Điều thú vị tiếp nữa cho bạn là hãy đi xuống khu triển lãm và thưởng thức các màn biểu diễn văn hóa trong đó có một nhóm nhảy Bollywood, các buổi diễn của người Châu Phi và các nghệ sĩ giải trí người Ả Rập. Global Village mở cửa từ Tháng Mười đến Tháng Ba.

Khám phá những điều thú vị chỉ có ở Dubailand

Khám phá những điều thú vị chỉ có ở Dubailand

Dubailand

Có quá nhiều thứ để chiêm ngưỡng và trải nghiệm ở Dubailand

Di chuyển đến Dubailand

Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này bởi Dubailand nằm trên Đường Emirates và mất 25 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Dubai. Khu vực này chiếm một diện tích lớn, do đó xe hơi là cách duy nhất để du khách đi lại khám phá thuận tiện dễ dàng. Mỗi địa điểm đều có cổng vào và cổng ra riêng. Để biết giờ mở cửa của các cửa hàng, điểm du lịch và khu vực địa phương, truy cập trang web chính thức của Dubailand. Đi tour Dubai giá rẻ và nhớ ghé thăm điểm đến du lịch nổi tiếng Dubai xa hoa tráng lệ này nhé!

Dubailand

Dubailand

Theo Dulichvietnam.com.vn

Dubailand
Đánh giá bài viết này