Công viên Ferrari World

Công viên Ferrari World là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong Tour du lịch Dubai của gia đình bạn. Với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho các bạn nhỏ cho đến người lớn chúng ta. Hãy cùng khám phá công viên Ferrari World với những thông tin hữu ích sau đây.

Công viên Ferrari World và những thông tin nên biết

Ferrari World được biết đến là một trong những công viên giải trí lớn nhất Dubai và Thế Giới. Công viên Ferrari World được chính phủ Dubai cấp phép xây dựng ở trung tâm của hòn đảo Yas – một hòn đảo xây dựng chuyên mục vụ các hoạt động vui chơi và giải trí.

Chính thức được đưa vào hoạt động năm 2010, công viên Ferrari World trở thành một trong những địa điểm du lịch Dubai thu hút rất nhiều khách du lịch không chỉ là những em nhỏ mà còn có cả những người đam mê môn thể thao tốc độ muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.

Công viên Ferrari World-Dubai từ trên cao

Một điều vô cùng đặc biệt đó chính là ở kiến trúc của công viên Ferrari World, cảm hứng được lấy từ những dòng xe thể thao siêu sang, xe Ferrari để làm nên mái nhà cho công viên. Khi được tận mắt chứng kiến từ trên cao xuống, quý khách có thể thấy một mái che rất lớn với biểu tượng Ferrari có đường kính dày 66m lớn nhất trên Thế Giới. Đây là một trong những loại hình du lịch, được các đơn vị lữ hành ở Dubai khai thác triệt để trong Tour du lịch Dubai của họ.

Cửa vào công viên Ferrari World

Cửa vào công viên Ferrari World

Sở dĩ công viên Ferrari World được gọi là lớn nhất trên Thế Giới không chỉ do đường kính dày, mái vòm độc đáo mà còn bởi hệ thống hơn 20 đường tàu cao tốc và tàu lượn trên không chạy vòng quanh với tố độ nhanh nhất Thế Giới. Bên cạnh đó là hàng loạt khu vui chơi, giải trí, vườn bách thảo, trưng bày, mua sắm cung cấp hàng nghìn hoạt động thú vị cho người lớn và trẻ em.

Những hoạt động chính ở công viên Ferrari World Dubai

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Carousel: Là nơi mô hình Ferrari được trưng bày.

Junior Training Camp: Khu vực dành cho các bé vui chơi với rất nhiều trò như: xúc cát, đua xe, chơi xe Ferrari F1 làm bằng bọt biển, trượt cầu…Một khu vực được lứa tuổi thiếu nhi ưa thích nhất trong Tour du lịch Dubai hiện tại.

Những trò chơi trong công viên Ferrari World

Những trò chơi trong công viên Ferrari World

Junior GT, Junior Grand Prix: Với mô hình những chiếc F430 GT Spider thu nhỏ, các bạn nhí có thể học cách lái xe rất dễ dàng trên mọi lẻo đường.

Speed of Magic: Một khu vui chơi được yêu thích nhất, là thế giới kỳ ảo trong một không gian 4D được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Bạn sẽ được các tay đua đưa qua các con đèo, rặng núi, miệng núi lửa, cho đến các hang động. Một cảm giác rất yomost!

Trò đua xe trong công viên Ferrari world

Trò đua xe trong công viên Ferrari world

Khu vui chơi dành cho người lớn

Galleria Ferrari: Là một phòng trưng bày Ferrari lớn nhất thế giới với hàng nghìn mẫu xe nổi tiếng từ những năm 1940 đến nay. Bạn là một người đam mê xe thì chắc chắn Galleria Ferrari sẽ là khu trưng bày không thể bỏ qua ở công viên Ferrari World.

công viên Ferrari World với rất nhiều trò chơi thú vị

công viên Ferrari World với rất nhiều trò chơi thú vị

Paddock, Racing Legends: Một khu vực dành cho các fan hâm mộ đam mê đường đua F1 với rất nhiều hoạt động đua xe thú vị. Điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch Dubai ở công viên Ferrari World.

Khu vực với những trò chơi mạo hiểm

Scuderia Challenge: Các bạn sẽ được ngồi trên những chiếc Ferrari Scuderia mang tính chất mô phỏng nhưng với một cảm giác giống như thật.

Fiorano GT Challenge: Bạn là một người thích thử cảm giác mạnh thì chắc chắn chiếc Ferrari F430 Spider quay tròn và uốn éo trên đường ray sẽ khiến bạn mê mẩn.

công viên Ferrari World

công viên Ferrari World

Formula Rossa: Một trò chơi mà các bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác thú vị khi được lao mình vào trong gió với tốc độ lên đến 260km/h. Đây là một trò chơi khoái nhất với những ai yêu thích tốc độ khi đi du lịch Dubai.

G-Force: Các bạn sẽ được tận hưởng cái cảm giác được phi thẳng lên cao, băng ngang qua mái vòm của công viên, rồi rơi xuống không phanh từ cái độ cao khủng khiếp 70m. Đến với công viên Ferrari World, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, nhiều trò chơi mạo hiểm, tốc độ mà giá cả dành cho tour du lịch Dubai thì lại vô cùng hợp lý. Hãy nhớ liệt kê công viên Ferrari World vào danh sách những điểm đến du lịch Dubai của mình các bạn nhé.

Công viên Ferrari World
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 42