Abu Dhabi

Abu Dhabi là thành phố nổi tiếng ở các tiểu vương quốc Ả Rập. Nếu có cơ hội đến với thành phố Ả Rập bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác về kiến trúc cũng như nghệ thuật, độc đáo

Abu Dhabi thành phố giàu có bậc nhất của vùng trung đông và, là thành phố xa hoa, thủ đô của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Abu Dhabi là sẽ khiến bạn như lạc vô 1 thế giới đầy màu sắc và nhiều giá trị nghệ thuật, giống như Dubai, Abu Dhabi sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp với vẻ đẹp tuyệt vời của mình. Giống như Dubai, Abu Dhabi có những bãi tắm và nhà hàng quốc tế. Khi đến với thành phố tuyệt vời này bạn sẽ được ngắm nhìn một thành phố hiện đại, náo nhiệt với những đại lộ rộng lớn, toà nhà chọc trời, các tòa nhà chung cư cao tầng và trung tâm mua sắm sầm uất.

Thành phố Abu Dhabi sầm uất và xa hoa

Thành phố Abu Dhabi sầm uất và xa hoa

Đầu tiên Abu Dhabi là nơi sinh sống của các bộ tộc du mục BaniYas vào năm 1760, sau đó trở thành một làng đánh cá nhỏ cho đến khi dầu được phát hiện. Abu Dhabi đã nhanh chóng trở thành thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Abu Dhabi ngày nay được bao quanh bởi một số hòn đảo lớn với các khu resort nhiều tỉ đô, sân chơi dành cho người dân địa phương giàu có. Khu vực này nổi tiếng trên khắp thế giới với phong cách sống 5 sao.

Abu Dhabi được hình thành trên 200 hòn đảo, nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bãi tắm ưng ý nhất. Bãi tắm công cộng trên đại lộ Corniche là lựa chọn hàng đầu cho những du khách thích bơi lội, thể thao nước và tắm nắng.

Abu Dhabi

Abu Dhabi

Đây cũng là nơi trải nghiệm cuộc sống sa mạc. Ngồi trong những chiếc Land Cuiser thể thao bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như mình là những diễn viên trong phim Fast & Furious hoặc Mission impossible 4.

Abu Dhabi

Trải nghiệm sa mạc

Đến đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn, xem nghệ thuật đặc trưng Arab như múa bụng, vẽ henna hoặc thử điều khiển những chú lạc đà hiền lành vượt sa mạc

Abu Dhabi

Múa bụng độc đáo

Theo Dulichvietnam.com.vn

Abu Dhabi
5 (100%) 1 Đánh giá

Điểm đến ở Abu Dhabi

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp