Ấn tượng khi lạc bước vào mua sắm ở Yas Mall Dubai

Nổi tiếng với nhiều tòa nhà cao ốc hiện đại hoành tráng nhất thế giới, đặc biệt là các trung tâm mua sắm – một trong những điểm thu hút du khách rất lớn nhất khi đi du lịch Dubai. Yas Mall là điểm dừng chân mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ với rất nhiều điều thú vị. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi lạc bước vào Yas Mall Dubai.

 Tổng quan về Yas Mall

Nằm ở trung tâm của đảo YasYas Mall vừa là điểm mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí tại Abu Dhabi. Khu trung tâm thương mại này đều có ánh sáng tự nhiên, con đường rộng rãi cùng các điểm mua sắm, các khu vực bán lẻ và các nhà hàng thương hiệu xếp đầu trên thế giới.

Yas Mall Dubai

Yas Mall Dubai

Khám phá Yas Mall – trung tâm mua sắm hoành tráng bậc nhất Dubai

Bạn sẽ bị choáng ngợp trước hệ thống chuỗi cửa hàng tại trung tâm rất rộng lớn, với 370 cửa hàng, 60 nhà hàng, 20 màn hình chiếu phim thực hiện bởi rạp chiếu VOX, những quán café trong nhà và ngoài trời hay khu vực giải trí cho gia đình của Fun Works. Yas Mall còn có khu vực Ferrari World Abu Dhabi, công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau tạo nên cảm giác thư thái nhất khi hòa mình vào không gian tại Yas Mall.

Với nhiều khu vực khác nhau dành cho các lứa tuổi, Yas Mall còn ấn tượng bởi những kỳ quan thiên nhiên độc đáo nằm trên đảo Yas, đặc biệt có 7 khách sạn cao cấp thế giới, tiêu biểu có Yas Waterworld, Yas Marina Circuit and Yas Links.

Các tạp chí: Shopping & Fashion, Giải trí & Giải trí, Nhà hàng & Ẩm thực bao gồm một loạt các loại hình cho bạn thưởng thức mỗi tháng. Các ấn phẩm được phát hành trên các tạp chí cung cấp cho nhiều độc giả những giây phút thoải mái nhất. Các nhà cung cấp độc quyền đến từ Tryano, Pháp Bakery & Emax.

Yas Mall có không gian họp kín lớn nhất tại khu vực Trung Đông, tăng cường vai trò quan trọng của trung tâm trong cộng đồng. Sẽ có hơn 60 dịch vụ thực phẩm và đồ uống bao gồm Nhà máy Bánh Cheese và nhà hàng Rollercoaster Rogo của Yas Mall có thiết kế hoàn VIP và khu vực hướng dẫn khách chờ đợi.

Trung tâm Yas Mall hoành tráng, ấn tượng

Trung tâm Yas Mall hoành tráng, ấn tượng

Yas Mall có nhiều khu vực dành cho những lứa tuổi khác nhau

Yas Mall có nhiều khu vực dành cho những lứa tuổi khác nhau

Yas Mall còn là trung tâm tổ chức sự kiện lớn

Không chỉ bán hàng, cung cấp lượng thời trang nổi tiếng, Yas Mall còn là nơi tổ chức các sự kiện thời trang đẳng cấp nhất thế giới.

Năm 2016, tuần lễ thời trang được diễn ra ngay tại trung tâm, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Hành trình khám phá tuần lễ thời trang kéo dài 4 ngày và xung quanh hòn đảo Yas.

Sự kiện này có cả màn trình diễn Catwalk, các chương trình khuyến mại đặc biệt trên một loạt thương hiệu quốc tế trong các trung tâm mua sắm hàng đầu. Những thương hiệu nổi tiếng tham gia vào chương trình này bao gồm TRYANO, House of Fraser, Debenhams, BCBG, Ted Baker, Esposa, Maje, DKNY, Hoss Intropia, Laurel, Weill, và Makeup Forever.

Yass Mall còn là trung tâm tổ chức sự kiện Yass Mall còn là trung tâm tổ chức sự kiện

Yass Mall còn là trung tâm tổ chức sự kiện

Di chuyển tới trung tâm mua sắm Yas Mall

Di chuyển tới đây khá dễ dàng, bạn đi từ thành phố Abu Dhabi chỉ mất 25 phút, 5 phút từ sân bây quốc tế Abu Dhabi và 45 phút đi từ Dubai. Yas Mall là cổng giao dịch thương mại chuyên buôn bán lẻ, cũng là địa điểm lý tưởng cho dân địa phương, du khách quốc tế thích đam mê học hỏi kinh doanh.

Hầu hết các trung tâm mua sắm đều liên kết chặt chẽ với nhau, dễ dàng mua sắm với lượng khách hàng chủ động nhất. Ở đây cung cấp lượng thời trang, giải trí và ăn uống trong một mái nhà. Từ trung tâm bạn có thể di chuyển qua Quảng trường thành phố, đây là nơi tổ chức các sự kiện cho khách hưởng thụ.

Di chuyển đến Yas Mall

Di chuyển đến Yas Mall

Một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh nếu du khách đi tour du lịch Dubai để khám phá trung tâm mua sắm Yas Mall. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngay khi tham khảo bí kíp cho những tín đồ ham mua sắm ở Yas Mall.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Ấn tượng khi lạc bước vào mua sắm ở Yas Mall Dubai
Đánh giá bài viết này

Hits: 3