banner tin tức   banner tin tức

3 trải nghiệm đáng thử ở phố Tàu Chinatown Singapore

Ngày đăng: 31/10/2016, 04:10:27
Phố Tàu Chinatown ở Singapore nổi tiếng với những địa điểm hấp dẫn du khách, đi kèm với đó là những trải nghiệm đáng để thử và không nên bỏ qua

Trải nghiệm Spa ở People’s Park Complex 


Lý do duy nhất để chìm đắm vào khu mua sắm Chinatown truyền thống chính là những màn massage vô cùng rẻ (dành cho những người bận rộn). Một địa điểm được du khách yêu thích đó là Mr Lim Foot Reflexology nằm ở khu phức hợp People’s Park Complex, phố Tàu Chinatown, với một lần massage chân 30 phút với giá chỉ 15 đô. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 11 giờ tối, bạn sẽ được xoa bóp chân bằng xa phòng Đài Loan.
 
Massage chân ở Mr Lim Foot Reflexology
Massage chân ở Mr Lim Foot Reflexology
Mr Lim Foot Reflexology
Mr Lim Foot Reflexology
Du lịch Singapore | Khách sạn Singapore | Vé máy bay Singapore

Bạn thích cảm giác phiêu lưu chứ? Thế thì hãy thử một trong những màn massage chân ở hồ cá. Những con cá sẽ rỉa da chết ngay trên chân của bạn.
 
Massage cá
Massage cá

Học nấu ăn tại Food Playground


Food Playground nằm ở 4A đường Craig, mở cửa từ 9 giờ 30 sáng tới 12 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Bảy, với mức giá cho lớp nấu ăn 3 tiếng đồng hồ là 99 đô. Bạn đã thưởng thức những món ăn vô cùng nổi tiếng của Singapore, vậy tại sao không học cách làm chúng? Trường dạy nấu ăn bằng những đôi tay tuyệt vời này gồm những hoạt động tìm tòi, nghiên cứu cả văn hóa và việc thực hành, khám phá nền văn hóa đa dạng của Singapore. Bạn sẽ được học làm những món ăn đơn giản như là laksa, nasi lemak và fried kway teow. Khóa học thông thường kéo dài 3 tiếngvà có thể được điều chỉnh cho phù hợp với chương trình.
 
Học nấu ăn ở Food Playground
Học nấu ăn ở Food Playground
Thử làm món Laksa
Thử làm món Laksa

Thư giãn, massage ở Ojak Lali


Ojak Lali nằm ở Trung tâm People’Park, số 101 đường Upper Cross, với một tiếng tận hưởng các bài massage là 38 đô. Tiệm massage này mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ 30 tối.  Trung tâm này không điệu bộ, kiểu cách như những nơi khác, nó có giá thành rẻ và phổ biến một cách chính đáng, vì vậy đây là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích massage thư giãn, bạn nên gọi điện trước, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch xoa bóp vào một buổi chiều.
 
Ojak Lali
Ojak Lali
 
Du lịch Việt Nam
Lonely Planet
Ý kiến bạn đọc Hiển thị showhide
Chia sẻ ý kiến
captcha
Du lịch Singapore
Du lịch Singapore - đất nước được coi là Quốc đảo xanh, là quốc gia sạch đẹp nhất thế giới. Singapore là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và kiến trúc hiện đại. Vì vậy hầu hết các du khách khi đi du lịch Singapore đều nghẹn ngào không muốn rời bước. Đất nước Singapore không chỉ có phong cảnh đẹp mà con người nơi đây cũng rất thanh lịch và hiếu khách
Đọc nhiều
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch
Cẩm nang Du lịch