Bãi biển Fulong

Nếu bạn đang muốn đến một bãi biển xanh nước xanh trong, không khí trong lành và có thể chơi các môn thể thao dưới nước, Bãi biển Fulong chính là điểm đến tiếp theo của bạn.

Bãi biển Fulong là bãi biển được yêu thích nhất tại Bắc Đài Loan ( vé vào:100NT$; giờ mở cửa: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối từ tháng 5 đến tháng 10). Tại đây có những bãi cát trải dài và làn nước trong xanh, phù hợp với việc chèo thuyền, lướt sóng, và nhiều bộ môn thể thao khác. Con đường chạy dọc bờ biển là địa điểm đạp xe vô cùng được yêu thích.

Bãi biển được chia làm hai phần bởi sông Shuangshi. Bờ biển trái có những bãi cát dài và sạch, nằm ở phía sau Trung tâm quản lý thắng cảnh bờ biển Đông Bắc. Đây là khu vực phải trả tiền và bạn sẽ phải sử dụng khu vực này nếu muôn chơi bất kì môn thể thao nào mà bắt buộc phải thuê dụng cụ. Nếu bạn rẽ phải, và tiếp tục hướng đến một ngôi chùa lớn ở cuối bán đảo (khoảng 10 phút đi bộ từ khu trung tâm). Bạn sẽ đến bãi biển sử dụng miễn phí. Đây là nơi tuyệt vời để bơi lội hoặc lượt sóng. Nước khá trong vào mùa hè, thời gian thích hợp để du lịch Fulong.

Bãi biển Fulong

Bãi biển Fulong

Đặt phòng khách sạnh tại Đài Loan

Những hoạt động vui chơi giải trí

Bên cạnh những hoạt động thể thao dưới nước, bãi biển Fulong có trục đường đạp xe phù hợp cho cả gia đình có trẻ em lẫn những tay đạp xe cự phách.

Bên phải của trạm tàu là một trục đường đạp xe dẫn tới Caoling Old Tunnel, đây là một đường hầm tàu dài 2km xây từ năm 1924. Đi qua hầm, bạn sẽ tới phía đông nam nơi có những cung đường dành riêng cho xe đạp vô cùng tuyệt vời (bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về xe ô tô). Con đường này sẽ đưa bạn đi một vòng mũi đất và quay trở lại Fulong hoặc đển cảng đánh bắt cá của Aodi. Tất cả chỉ gòm 26km. Bạn có thể thê một chiếc xe đạp giá rẻ phù hợp với việc đi quanh ga tàu.

Đối với những đoạn đường thách thức hơn ở phía trước, hãy đạp xe theo hướng bắc đẻ rời khỏi Fulong trên cao tốc  2 và rẽ trái ngay ngã rẽ  đầu tiên ở trạm xăng. Theo đường đó để đến thị trấn Shuangshi và vuwatj qua cây cầu màu đỏ bên phải. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy Con đường Công nghiệp Shuangtai. 30 km đường này sẽ đi qua những khu nước lặng với cảnh quan vô cùng tươi đẹp với những cánh rừng thôn dày trải dọc dường đồi xuống biển Thái Bình Dương. Đoạn đường đầu tiên có vẻ khó đi, tuy nhiên đoạn đường sau thì gồm những con dốc thoai thoải.

Caoling Old Tunnel

Caoling Old Tunnel

Rất nhiều tay đạp xe chuyên nghiệp cũng đạp xe trên đoạn đường Shuangshai như một phần của chuyến đi dài ngày từ Đài Bắc đến bãi biển.

Những địa điểm nghỉ ngơi ăn uống

Quanh bến tàu có rất nhiều nhà hàng giá rẻ và những hàng tạp hóa.
•    Fulong Biandang: tại đây cung cấp hộp đô ăn trưa rất ngon và rẻ.
•    Longmen Riverside Camping Resort: Khu vực cắm trại rộng 37hectar canh sông Shuangshi có chỗ ở cho đến 1600 người.
•    Fullon Hotel Fulong: Resort nhà vườn tư nhân này nằm ngay cạnh bờ biển và có những phòng hạng sang, view nhìn ra biển và núi.
•    Fubar: Đây là nhà hàng cung cấp đồ nướng có tiếng tại Đài Loan với thực đơn vô cùng đa dạng.

Chắc chắn rằng Fulong sẽ là một địa điểm sáng giá trong tour du lịch Đài Loan của bạn!

Bãi biển Fulong
5 (100%) 1 Đánh giá