Rừng tái sinh Mingchih

Nếu bạn đã quá chán ngán cuộc sống đô thị ồn ã, chật hẹp và muốn tìm một nơi nào đó để nghỉ ngơi, hòa mình vào thiên nhiên. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Rừng tái sinh Mingchih thôi!

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Đài Loan 5N | Giảm 3.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Đài Loan giá tốt  Bấm xem danh sách

Rừng tái sinh Mingchih là một nơi tuyệt vời để dành cho các hoạt động khám phá. Tại nơi đây, du khách có thể có được những giây phút thư thái, lánh hỏi cái nóng gay gắt của mùa hè trong thành phố. Nằm ở độ cao từ 1000m và 1700m, trậm trí vào tháng 7 mà nhiệt độ chỉ khoảng 20 độ C.

Thật ra thì trong khu bảo tồn không có gì nhiều ngoại trừ mặt hồ nhỏ Mingchih vô cùng dễ chịu (giá vào là 120NT$) ở phía bên kia của đường cao tốc. Tại hồ này thì có nhiều vịt sống và đi dạo quanh hồ Mingchih là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

Gần đó là những suối nước nóng tự nhiên và những cây cổ thụ lớn (đây không phải là những cây ở Lalashan nhé!).

Những địa điểm thăm quan và vui chơi

Công viên sinh thái Ma-Kou

Khu công viên sinh thái rộng 16.5 hecta này là nhà của những cây bách đỏ và vàng lâu đời. Đến đây chúng ta rất dễ liên tưởng đến những khu rừng cổ thụ khác ở Đài Loan như là rừng Lalashan. Cây già nhất ở đây được biết là lên đến 2500 tuổi.

Công viên này cách Mingchih một vài km đi theo đường cao tốc số 7. Số lượng du khách đến đây mỗi ngày bị giới hạn và bạn cần phải đăng kí đi theo tour. Có ba tour khởi hành từ Mingchih mỗi ngày  ( Khách nghỉ lại khu vực rừng bảo tồn Lalashan thì chả 600NT$, khách ngoài phải trả 800NT$. Để liên hệ đặt tour trước, bạn hãy liên lạc với nhân viên tiếp tân ở Mingchih.

Rừng bảo tồn Mingchih

Rừng bảo tồn Mingchih

Suối nước nóng

Có rất nhiều suối nước nóng trong khu vực Mingchih. Có nhiều khu suối nước nóng đã được quy hoạch phát triển như là suối nước nóng Jioujheze trên đường đến Taipingshan. Cũng có những suối nước nóng tự nhiên cho những người thích khám phá và không ngại leo núi một chút.

Suối nước nóng Sileng

Suối nước nóng tự nhiên tuyệt đẹp này nằm ở cuối một khe núi vô cùng dốc. Mặc dù đường đi rất khó khăn, đây là một trong những suối nước nóng dễ tiếp cận nhất tại Đài Loan và rất đông du khách đến đây vào cuối tuần. Suối nước nóng chảy xuống một sườn đá, có màu giống với các chất khoáng trong  nước và chạy tụ lại các bể nhỏ ở các hõm phía trên sông.

Để đi đến đây, rời Mingchih về hướng Tây đúng 7.1km (đi đến km số 58.5). Khi bạn đi qua một khúc cua rất cong để đi vào một thung lũng, bạn sẽ thấy biển báo đến công viên. Sau đó thì hãy tìm kí hiệu suối nước nóng trên tấm hàng rào bê tông ở bên trái. Đi qua hàng rào và đi theo đường mòn xuống khoảng 40 phút cho đến khi bạn thấy con sông. Suối nước nóng ngay ở bên kia sông nhưng bạn có thể sẽ phải đi lòng vòng đôi chút. Hãy từ từ và luôn nhớ rằng có thể bạn sẽ ở trong một tình huống nguy hiểm.

Chú ý rằng bạn phải vượt qua sông vì thế đừng có đi vào ngày trời mưa hoặc sau cơn mưa. Ủng đi mưa có vẻ sẽ rất hiệu quả.

Rừng bảo tồn Mingchih

Rừng bảo tồn Mingchih

Nơi ăn ngủ

Mingchih có phòng và những nhà tranh ở giữa những cây cao lá rộng. Tuy nhiên cố gắng thuê phòng cách xa đường cao tốc vì xe tải đi qua đây ngày đêm và có thể sẽ phá hỏng giấc ngủ của bạn. Những nhà hàng tại đây cũng có những phòng mặt trời vô cùng đáng yêu, bạn có thể vừa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối vừa ngắm cảnh rừng khoáng đạt (Giá một bữa ăn khoảng 220 NT$ đến 360NT$).

Đây thực sự là một điểm nổi bật trong tour  du lịch Đài Loan của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ đặt phòng khách sạn tại Đài Loan ở để có thể nhận được sự giúp đỡ phù hợp để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình!

Rừng tái sinh Mingchih
5 (100%) 1 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi