Cao tốc 9

Cao tốc 9 là tuyến đường giao thông chính cắt ngang thung lũng tách giãn tách giãn miền Đông – một địa vực phù sa trải dài trên ranh giới giữa mảng biển Philippine và mảng Á-Âu.

cao-toc-9

Trong thung lũng là những vùng đất canh tác màu mỡ nhất Đài Loan với khung cảnh nông thôn là chủ đạo. Do được bao bọc bởi dãy núi trung tâm và một bên là các dãy núi ven biển, thung lũng ẩn chứa rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và tráng lệ.

1.Phương tiện di chuyển chủ yếu trên cao tốc 9

Hầu hết ở các thị trấn trong thung lũng đều có trạm xe lửa đang hoạt động và dịch vụ cho thuê xe đạp rất phổ biến với du khách tham quan.

Xe đạp

Cao tốc 9 xuất hiện sau và thẳng hơn cao tốc 11 nhưng có nhiều tuyến đường, đặc biệt là có thêm làn dành cho xe tải. Nhiều tuyến đường dành riêng cho xe đạp từ hồ Liyu đến Fuli được xây dựng nhưng dân du lịch xe đạp vẫn thích đi trên các tuyến đường du lịch nổi tiếng như County Road 193 và 197, chỉ khi cần tìm điểm ăn uống và ngủ nghỉ mới trở lại cao tốc 9.

Để có thể dễ dàng đặt các tour du lịch Đài Loan hoặc đặt phòng khách sạn tại Đài Loan, dulichvietnam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho du khách.

 

Cao tốc 9
Đánh giá bài viết này

Điểm đến ở Cao tốc 9

Xem tiếp