Đến vùng đất ngập nước Gaomei chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn lãng mạn

Vùng Đài Bắc mang hơi thở náo nhiệt, hiện đại, Đài Nam lại mang vẻ đẹp cổ xưa, thì Đài Trung thì ngược lại mang khung cảnh lãng mạn. Và đã có cơ hội du lịch Đài Trung, du khách đừng bỏ qua địa danh vùng đất ngập nước Gaomei nơi nổi tiếng với cánh đồng quạt gió với hình ảnh chiếc cầu gỗ dài tạo nên khung cảnh yên bình.

Vùng đất ngập nước Gaomei thuộc địa phận huyện Thanh Thuỷ, Đài Trung, với diện tích lên tới 300ha. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp với khung cảnh thật yên bình và nên thơ với hình ảnh chiếc cầu gỗ dài với sự hiện diện hơn 18 cột quạt gió. Tuy nhiên, một cơn bão năm 2015 đã phá huỷ tất cả những quạt gió ở đây và sau này được mọi người xây dựng lại nhằm bảo tồn vẻ đẹp vốn có của địa danh này.

Vùng đất ngập nước Gaomei

Vùng đất ngập nước Gaomei thu hút nhiều du khách tới tham quan và chiêm ngưỡng

Trong không gian bao la ấy, vùng đất ngập nước Gaomei này đã thu hút ánh nhìn biết bao lữ khách dừng chân với khung cảnh hoàng hôn lãng mạn, đẹp nhất cả quốc đảo. Trước không gian ấy ai ai cũng phải trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp mà tạo hoá đã ban tặng.

Hoàng hôn lúc nào cũng đẹp nhưng hoàng hôn trên biển lại đẹp gấp bội. Chính có lẽ vì điều này nên vùng ngập nước Gaomei thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và chiêm ngưỡng. Mỗi chiều, tại khu vực này có khá đông khách du lịch cộng với người dân địa phương, những người tay luôn cầm điện thoại, tay giơ máy ảnh để sẵn sàng đợi chờ những phút giây Tạo hoá toả sáng.

Vùng đất ngập nước Gaomei

Vùng đất ngập nước Gaomei

Vùng đất ngập nước Gaomei

Hoàng hôn buông xuống ở vùng đất ngập nước Gaomei không thể chê vào đâu được

Với quang cảnh rộng và thoáng, vùng ngập nước Gaomei đã trở thành địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đài Loan. Đi bộ trên cây cầu gỗ, ngắm nhìn những tua bin gió xoay tít thì còn gì sánh bằng được. Một khung cảnh đẹp mơ màng làm bạn tận hưởng những giây phút thảnh thơi giữa khí trời khiến tâm hồn thư thái, nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

6 điểm đến tuyệt vời nhất ngắm lá phong đỏ ở Đài Loan

Ngất ngây vẻ đẹp tại đảo phát sáng Mã Tổ – thiên đường xanh của Đài Loan

Đến vùng đất ngập nước Gaomei chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn lãng mạn
5 (100%) 1 Đánh giá