Cánh đồng chổi Keelung nơi ký ức tuổi thơ ùa về

Nhắc tới Đài Loan, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới địa danh nổi tiếng như toà tháp Taipei 101, công viên địa chất Dã Liễu, làng cổ Thập Phần, Cổ Phần… nhưng có lẽ nhiều người không biết tới điểm đến cánh đồng chổi Keelung. Nơi đây vẫn còn xa lạ đối với nhiều người trong chuyến hành trình du lịch Đài Loan.

Tuy nhiên, nếu bạn là fan cứng của bộ phim “Harry Potter” thì cái tên gọi cánh đồng chổi Keelung hay “Vách chổi thần” (tên gọi người dân địa phương mến tặng cho địa danh này) thì có lẽ sẽ hình dung ra vẻ đẹp độc đáo nơi đây.

Có lẽ bạn chưa biết về Keelung

Keelung là một địa danh nằm ở phía Bắc Đài Loan, với tổng diện tích hơn 132 km2. Tạo hoá thật hào phóng đã ban tặng cho miền đất này sự đa dạng loại hình, nào là thành phố, nào là núi, nào là biển, sự tập trung nhiều điều hấp dẫn nhưng có lẽ nhiều người không hề biết tới. Có thể nói, nơi đây sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, đầy nét gần gũi, sự mộc mạc, giản dị nhưng vẫn thu hút, quyến rũ và lôi cuốn ánh nhìn khách du lịch.

Cánh đồng chổi Keelung

Cánh đồng chổi Keelung địa danh có lẽ nhiều người chưa biết

Cánh đồng chổi Keelung điểm check-in không chê vào đâu được

Trên cánh đồng cỏ ven biển, một khu đất rộng rãi, thoáng mát, cánh đồng chổi Keelung đã được người dân tận dụng lợi thế để dựng nên hàng trăm cây chổi ngược. Chính sự sáng tạo đầy bất ngờ này đã tạo nên điểm nhấn cho cánh đồng chổi Keelung. Với những ai mong muốn có khát khao khám phá những điều độc đáo thì nơi đây ắt sẽ là điểm dừng chân đầy lý thú. Và dĩ nhiên, đến đây, với hàng trăm bức ảnh tạo dáng độc ra đời.

Cánh đồng chổi Keelung

Cánh đồng chổi Keelung thu hút nhiều du khách ghé tới tham quan

Cánh đồng chổi Keelung

Tạo dáng với cánh đồng chổi Keelung

Cánh đồng chổi Keelung

Vô hình bức ảnh đẹp, độc đáo và chất tại cánh đồng chổi Keelung

Muốn di chuyển tới địa điểm này, xuất phát từ Đài Bắc, bạn có thể di chuyển bằng xe ô tô hoặc tàu điện ngầm với thời gian khoảng độ 45 phút. Mặc dù nơi đây chưa được nhiều người biết tới, cũng có lẽ chưa quá nổi tiếng nhưng cách bố trí đơn giản củ những cây chổi cắm ngược đã tạo nên điểm nhấn, những người lần đầu đặt chân tới cũng phải đầy mê mẩn và thích thú.

Một điểm tạo nên điều đặc biệt và có lẽ sự trùng hợp với cánh đồng chổi Keelung, đó là cỏ nơi đây không hề xanh mướt mà lại có sắc màu như cỏ khô, tạo nên sự huyền bí, đầy ma thuật.

Cánh đồng chổi Keelung

Cỏ ở cánh đồng có màu như cỏ khô, đầy tính ma mị, huyền bí

Du lịch Đài Loan, du khách đừng bỏ qua địa danh hoang sơ cánh đồng hổi Keelung này. Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân đầy lý thú và làm bạn có nhiều tiếng cười trong chặng đường khám phá. Cảnh quan độc đáo này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những màn chụp đầy ấn tượng, nhớ mãi và khó quên.

Cánh đồng chổi Keelung nơi ký ức tuổi thơ ùa về
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 137