Các nhà hàng được gắn sao Michelin tuyệt vời nhất tại Đài Bắc

Không có gì cao quý bằng việc có một ngôi sao Michelin đánh giá ẩm thực cao cấp trên khắp thế giới, và những người đam mê ẩm thực đường phố Đài Loan sẽ rất bất ngời vì nơi đây có khá nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin. Nhưng trong đó, có một số  nhà hàng có chất lượng tuyệt vời hơn so với phần còn lại.

Các nhà hàng được gắn sao Michelin ngon nhất tại Đài Bắc

Các nhà hàng được gắn sao Michelin ngon nhất tại Đài Bắc

Le Palais

Nhà hàng Quảng Đông nằm ở quận Đại Đồng là nhà hàng duy nhất ở Đài Bắc nhận được ba giải thưởng sao Michelin trong năm nay. Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn Quảng Đông đích thực, được làm từ các nguyên liệu tươi được hái bằng tay. Được điều hành bởi đầu bếp Chan Wai-Keung, món vịt nướng giòn, tôm hùm và đậu phụ kiểu Quảng Đông của họ cùng với bánh trứng nướng trứng là vô cùng ấn tượng, xứng đáng với những ngôi sao Michelin được gắn lên đó.

Le Palais là một nhà hàng Quảng Đông

Le Palais là một nhà hàng Quảng Đông

Ryugin

Nhà hàng Nhật Bản đương đại này nằm ở quận Trung Sơn là một trong hai nhà hàng giành được giải thưởng Michelin hai sao. Tại đây, thực khách sẽ tìm thấy ẩm thực Nhật Bản hiện đại sử dụng những sản phẩm tươi ngon và tốt nhất của Đài Loan. Không chỉ vậy, các nguyên liệu theo mùa được bán hàng ngày từ Nhật Bản để nhà hàng có thể cung cấp các món ăn kaiseki truyền thống. Ăn uống tại nơi này chắc chắn là một trải nghiệm thú vị khi bạn có thể thưởng thức một thực đơn bảy và mười món có sẵn.

Nhà hàng Nhật Bản đương đại này nằm ở quận Trung Sơn

Nhà hàng Nhật Bản đương đại này nằm ở quận Trung Sơn

The Guest House

Nằm trên tầng 17 của khách sạn Sheraton, The Guest House là một lựa chọn ăn uống tuyệt vời cho du khách tìm kiếm các món ăn tuyệt vời của Trung Quốc được trao hai sao Michelin. Ở đây, các món ăn Hồ Nam và Tứ Xuyên là những đặc sản và thường được chế biến với một món ăn độc đáo của Đài Loan. Các món ăn đặc trưng bao gồm súp hấp đôi, đuôi lợn om trong men gạo đỏ và cơm gà với dầu mè. Mặc dù nơi này có thể trông không xa xỉ như hai nhà hàng kể trên, nhưng đồ ăn thì thật tuyệt vời.

RAW

Là một trong những cơ sở ẩm thực nổi tiếng và độc quyền nhất của Đài Bắc, Raw chắc chắn không thể nằm ngoài danh sách Các nhà hàng được gắn sao Michelin tốt nhất tại Đài Bắc. Được điều hành bởi đầu bếp ngôi sao Michelin Andre Chiang, RAW là một nhà hàng cung cấp một thực đơn bao gồm các món ăn ẩm thực với giá cả hợp lý.

Raw xứng đáng trong danh sách các nhà hàng được gắn sao Michelin tốt nhất tại Đài Bắc

Raw xứng đáng trong danh sách các nhà hàng được gắn sao Michelin tốt nhất tại Đài Bắc

Sushi Nomura

Có ba nhà hàng Nhật Bản tại Đài Bắc đã được Michelin trao tặng một ngôi sao, nhưng Sushi Nomura khác biệt so với danh sách này là do những món ăn ở đây được xây dựng hoàn toàn dựa trên sự sáng tạo và kỹ năng đáng kinh ngạc của đầu bếp của nhà hàng, Yoji Nomura. Thực khách liên tục bị hớp hồn bởi giá cả của những món ăn được phục vụ tại nhà hàng này và mặc dù hơi đắt đỏ, nhưng phong cách trang trí đơn giản và thái độ thẳng thắn của nhân viên làm cho nó trở thành một nơi rất giản dị để dùng bữa.

Sushi Nomura

Sushi Nomura

Ya Ge

Ya Ge là nhà hàng một sao Michelin nằm trong khách sạn Mandarin Oriental. Nằm trên tầng ba của khách sạn, nhà hàng chuyên về các món ăn kinh điển của Quảng Đông và các món ăn truyền thống của Trung Quốc với sự thay đổi cá nhân của bếp trưởng Tse Man. Một vòng tham quan xung quanh nhà hàng, bạn sẽ thấy nhà hàng này mang phong cách thanh lịch thuần túy với trang trí chịu ảnh hưởng sâu sắc của thiết kế truyền thống Trung Quốc.

Mume

Mume là một nhà hàng châu Âu hiện đại, phục vụ những món ăn tuyệt vời đến mức đôi khi phải mất hàng tháng để đặt chỗ. Không những vậy bạn sẽ cần nhiều thời gian để thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng một sao Michelin này. Luôn vượt qua các ranh giới, đội ngũ trong bếp liên tục tạo ra các món ăn mới và sáng tạo dựa trên các sản phẩm tươi sống có nguồn gốc địa phương, và để chứng tỏ rằng nơi đây sẽ là một điều gì đó mà bạn chưa được biết đến tại Đài Bắc.

Mume là một nhà hàng châu Âu hiện đại,

Mume là một nhà hàng châu Âu hiện đại

Xem thêm: Du Lịch Nhật Bản – Đài Loan: Đài Bắc – Osaka – Kyoto – Hakone – Núi Phú Sĩ – Tokyo 7 Ngày

Các nhà hàng được gắn sao Michelin tuyệt vời nhất tại Đài Bắc
Đánh giá bài viết này