Du lịch thành phố Sydney

Trung tâm rượu vang Úc Australian Wine Centre

Trung tâm rượu vang Úc Australian Wine Centre

Người Sydney thường hướng về thành phố – đặc biệt là Pitt St Mall – nếu họ có thứ gì đó đặc biệt cần mua. Paddington theo truyền thống là khu vực thời trang hàng đầu của Sydney, mặc dù bây giờ nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các trung tâm thương mại khổng lồ của Westfield ở Pitt St và Bondi Junction. Phố King của Newtown đã trở thành một trong những khu vực thú vị nhất của thành phố, đặc biệt là cho các cửa hàng vintage và hiệu sách cũ.

Những người quan tâm đến việc mua sắm nên xem xét việc tải xuống các hướng dẫn mua sắm ở ngoại ô được tạo bởi Urban Walk (www.urbanwalkabout.com/sydney). Các phiên bản bản đồ miễn phí cũng có sẵn tại các văn phòng thông tin du lịch và gian hàng trên toàn thành phố.

1. Trung tâm rượu vang Úc – Australian Wine Centre

Website: www.australianwinecentre.com
Địa chỉ: Gold-fields House, 1 đường Alfred
Mở cửa: 10h -8h tối thứ 2 – thứ 7; đến 6h30 chủ nhật

Cửa hàng tầng hầm đa ngôn ngữ này có đóng gói với rượu vang, bia và rượu mạnh chất lượng của Úc. Những đại diện tốt nhất của các nhà sản xuất nhỏ hơn cung cấp một loạt các loại rượu Penfolds Grange uy tín. Việc vận chuyển quốc tế có thể được sắp xếp.

2. Cửa hàng sách Kinokuniya

Cửa hàng sách Kinokuniya

Cửa hàng sách Kinokuniya

Điện thoại: 02-9262 7996
Website: www.kinokuniya.com;
Địa chỉ: L2, The Galeries, 500 George St
Mở cửa: 10h -7h tối thứ 6 – thứ 4, 10h -9h tối thứ 5

Đây là trung tâm của chuỗi cửa hàng Nhật Bản, là cửa hiệu sách lớn nhất ở Sydney với hơn 300.000 đầu sách. Truyện tranh là yếu tố thu hút lớn đối với thiếu niên – tác phẩm nhập khẩu Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Ở đây cũng có một quán cà phê mát mẻ, dễ chịu.

3. Trung tâm mua sắm Westfield Sydney

Trung tâm mua sắm Westfield Sydney

Trung tâm mua sắm Westfield Sydney

Website: www.westfield.com.au/sydney
Địa chỉ: 188 Pitt St Mall
Mở cửa: 9h30 -6h30 tối thứ sáu – thứ tư, đến 9h tối thứ 5

Khu mua sắm quyến rũ nhất của thành phố là một khu phức hợp lớn ở Tháp Sydney và một khối lượng lớn hàng hoá ở Pitt St Mall. Lẩu thực phẩm ở tầng 5 là địa điểm tuyệt vời.

4. Cửa hàng bách hoá David Jones

Website: www.davidjones.com.au
Địa chỉ: 86-108 castlereagh St;
Mở cửa: 9h30 -7h tối thứ 7 – thứ 4, đến 9h tối thứ 5 và thứ 6

DJs là cửa hàng bách hóa hàng đầu của Sydney, chiếm hai tòa nhà lớn của thành phố. Cửa hàng Castlereagh St có quần áo của phụ nữ và trẻ em; Market St có quần áo nam, hàng điện và một khu vực thực phẩm cao cấp. David Jones cũng chiếm một đoạn khá lớn của Westfield Bondi Junction (Điện thoại: 02-9947 8000; Website: www.westfield.com.au; Địa chỉ: 500 đường oxford; Mở cửa: 9h30 – 6h tối thứ 6 – thứ 4, đến 9h tối thứ 5).

5. Cửa hàng nghệ thuật Artery

Điện thoại: 02-9380 8234
Website: www.artery.com.au
Địa chỉ: 221 darlinghurst Rd;
Mở cửa: 10h – 6h tối thứ 2 – thứ 6, đến 4h chiều thứ 7 và chủ nhật

Bước vào thế giới của những dấu chấm quyến rũ và những vòng xoáy mê hoặc tại phòng trưng bày nhỏ này dành cho nghệ thuật Thổ dân. Phương châm của Artery là “đạo đức, đương đại, giá cả phải chăng”, và các bức tranh sơn dầu lớn của các nghệ sĩ trong hàng ngàn các bức tranh nhỏ khác cũng đều bắt đầu ở mức giá khoảng 35 USD.

6. Cửa hàng thời trang Blue Spinach

Cửa hàng thời trang Blue Spinach

Cửa hàng thời trang Blue Spinach

Điện thoại: 02-9331 3904;
Website: www.bluespinach.com.au
Địa chỉ: 348 đường Liverpool

Địa chỉ này bán hàng quần áo cao cấp cho tất cả các giới tính. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy đồ của Paul Smith và Gucci với giá hời.

Theo dulichvietnam.com.vn

Mua sắm
Đánh giá bài viết này