Vườn quốc gia Abel Tasman

Nhiều du khách có chia sẻ rằng đến với quốc đảo New Zealand xinh đẹp thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến với Vườn quốc gia Abel Tasman. Ghé thăm nơi đây bạn sẽ có cơ hội được chứng kiến cảnh thiên nhiên tươi đẹp, quần thể núi non, rừng biển và những loại động vật mà chỉ ở xứ sở nơi đây mới có

Tổng quan về Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman là một vườn quốc gia nổi tiếng của New Zealand, nằm giữa vịnh Golden và Tasman ở phía bắc của đảo Nam. Nó được đặt tên sau khi Abel Tasman, một nhà thám hiểm đã tới đây vào năm 1642 và trở thành nhà thám hiểm châu Âu đầu tiên nhìn thấy New Zealand và vịnh Golden.

Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman

Khám phá Vườn quốc gia Abel Tasman

Nằm ở phía trên cùng của Đảo Nam, đây là khu vực nhiều nắng nhất ở New Zealand. Vườn Quốc gia Abel Tasman là một điểm lý tưởng kết hợp cả các hoạt động du lịch, dã ngoại và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho du khách.

Tham gia những chuyến đi bộ dọc bờ biển tuyệt đẹp trong các chuyến du ngoạn có tên gọi là ‘Các chuyến du ngoạn tuyệt vời’ của New Zealand sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó phai về xứ sở thần tiên này. Chuyến đi mất khoảng 4 hoặc 5 ngày và bạn sẽ dừng chân tại bất kỳ đâu và ngủ đêm dưới bầu trời đầy sao hoặc trong một trong các căn lều.

Du khách đến đây rất phấn khích với việc được tham quan vườn quốc gia bằng thuyền kayak theo đường biển. Hãy dành thời gian để khám phá các vịnh đầy cát đẹp như thiên đường với sóng biển Nam Thái Bình Dương ấm áp êm ả. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội ngắm cận cảnh hải cẩu lông, cá đuối, cá heo và hàng trăm loài chim bản địa trong các khu rừng rậm rạp trong vườn quốc gia nổi tiếng này!

Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman

Bãi biển Abel Tasman

Tại vườn quốc gia Abel Tasman có nhiều bãi biển cát vàng óng ánh, những vách núi gantite hiểm trở và lí thú, đặc biệt bãi biển nổi tiếng nhất thế giới Abel Tasman nằm trong quần thể vườn quốc gia này bạn không nên bỏ lỡ. Chèo thuyền kayak ở vườn quốc gia Abel Tasman. Bờ biển ở đây là một trong số những bờ biển của New Zealand được bảo tồn tốt nhất. Bạn có thể thoải mái chơi đùa với hải cẩu con và cá heo và đắm chìm vào không gian yên tĩnh trên những bãi biển hoang vắng.

Đi tour du lịch New Zealand đến với vườn quốc gia Abel Tasman bạn sẽ thấy được sự kì diệu mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho quốc đảo tuyệt mỹ này, níu chân bao du khách không muốn rời xa.

Vườn quốc gia Abel Tasman

Vườn quốc gia Abel Tasman

Theo Dulichvietnam.com.vn

Vườn quốc gia Abel Tasman
Đánh giá bài viết này