Quần đảo Yasawa

Bỏ lại thế giới văn minh phía sau và bước vào một thế giới của đầm phá với làn nước trong suốt như pha lê, cảnh quan núi lửa ấn tượng và cá đuối khổng lồ.

Tổng quan Quần đảo Yasawa 

Quần đảo Yasawa là một chuỗi gồm 20 hòn đảo trải dài 80 km trên Thái Bình Dương. Những hòn đảo này được hình thành hàng triệu năm trước qua hoạt động của núi lửa và được bao quanh bởi các rạn san hô tuyệt đẹp. Với nhiều môi trường và khu nghỉ dưỡng, Quần đảo Yasawa hoàn hảo cho tất cả các thị hiếu và mức chi tiêu. Du lịch châu Úc để đến với quần đảo xinh đẹp nổi tiếng này nhé bạn!

Quần đảo Yasawa

Quần đảo Yasawa

Khám phá Quần đảo Yasawa 

Nhóm đảo này có một số địa điểm lặn bằng ống thở tuyệt vời nhất ở Fiji. Điểm yêu thích của người dân địa phương bao gồm các vịnh quanh Đảo Naviti và Đầm Blue, nổi tiếng từ bộ phim cùng tên năm 1980. Lên một chiếc thuyền xuôi xuống Đầm Manta Ray, giữa Nanuya Balavu và quần đảo Drawaqa. Hoặc bơi với cá đuối sải vay rộng tới 7 mét.

Đeo chân nhái và lặn xuống địa điểm lặn biển nổi tiếng trong các rạn san hô xa khơi. Khám phá hang động dưới nước ngoài khơi Đảo Nacula hoặc bơi lội quanh những ngọn tháp núi lửa vươn lên từ đáy biển. Nếu du khách chưa bao giờ trải qua cảm giác ly kỳ khi lặn biển, nhiều khu nghỉ dưỡng có huấn luyện viên trình độ và rất nhiều thiết bị để hướng dẫn du khách tận hưởng trải nghiệm đầu tiên này.

Trên mặt nước, hãy chọn chèo thuyền kayak, đi canô trượt nước, chơi ván lướt sóng. Câu cá cũng rất tuyệt vời xung quanh các hòn đảo và thuyền du lịch rời bến thường xuyên. Chở những thứ đánh bắt được trở lại khu nghỉ mát để nhờ chế biến chuyên nghiệp cho bữa tối. Trở lại trên đất liền, đi bộ lên đồi của các đảo Nacula, Waya hoặc Wayasewa để tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục khắp toàn bộ chuỗi đảo.

Nếu du khách thích nằm võng đu đưa, chẳng có nơi nào tuyệt vời hơn ở đây để thư giãn trong làn gió vi vu ấm áp. Nhiệt độ nước biển hiếm khi nào dưới 25°C và nhiệt độ không khí luôn luôn ấm áp. Thư giãn dưới tán cọ râm mát hoặc tận hưởng dịch vụ mát-xa trên bãi biển. Khi mặt trời lặn, nhấm nháp một ly cocktail dừa tại một trong nhiều quán bar bãi biển khắp những khu nghỉ mát trên đảo.

Quần đảo Yasawa

Khám phá các trò giải trí tuyệt vời tại Quần đảo Yasawa

Quần đảo Yasawa

Nghỉ dưỡng tại Quần đảo Yasawa

Di chuyển đến Quần đảo Yasawa 

Tàu gỗ Yasawa Flyer chạy hàng ngày từ Cảng Denarau và dừng lại ở hầu hết các khu nghỉ mát lớn trên các đảo. Du khách mất 3-4 giờ để đến được Quần đảo Yasawa từ Flyer, vì vậy hãy lập kế hoạch ở lại trong vài ngày. Các khu nghỉ mát đa dạng từ biệt thự riêng tư cho tới phòng tập thể giá rẻ và nhiều lựa chọn trong khoảng giữa hai kiểu ăn nghỉ này. Tour du lịch châu Úc sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất tại quốc đảo Fiji nổi tiếng hành tinh này!

Quần đảo Yasawa

Quần đảo Yasawa

Theo Dulichvietnam.com.vn

Quần đảo Yasawa
Đánh giá bài viết này