Quần đảo Mamanuca

Là điểm nghỉ ngơi hạng nhất trên đảo Fiji đồng thời cũng là địa điểm được săn đón cho nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, bao gồm Castaway. Du lịch đảo FIji là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn khám phá châu Úc.

Tổng quan đảo Mamanuca

Giống như một chuỗi hai mươi món trang sức ngọc lục bảo, Quần đảo Mamanuca là một thiên đường đảo trong những tấm bưu thiếp hoặc áp phích phim ảnh. Đọc là Ma-ma-nutha, đây là cụm đảo nổi tiếng nhất Fiji.

Vẻ đẹp thuần khiết, hoang sơ và một loạt các hoạt động khiến cuộc sống trên đảo không bao giờ buồn tẻ. Tới nay, một số đảo trong chuỗi này chưa có người sinh sống nhưng du khách vẫn có thể ghé thăm bằng chuyến đi trong ngày, hãy lên một chiếc thuyền với một chút đồ dùng và vui chơi khám phá bạn nhé!

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Di chuyển đến Mamanuca

Du khách di chuyển đến Quần đảo Mamanuca khá dễ dàng, có thể đi thủy phi cơ hoặc đi thuyền từ phía tây hòn đảo chính của Fiji, Viti Levu. Điểm dừng chân gần Viti Levu nhất là Cảng Denarau, cách Sân bay quốc tế Nadi 15 phút lái xe. Khó khăn duy nhất là quyết định chọn hòn đảo nào.

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Khám phá quần đảo Mamanuca

Quây quần quanh Rạn san hô Malolo Barrier là các khu nghỉ dưỡng vô cùng lí tưởng. Những người lặn bằng ống thở và bình khí thường lựa chọn nơi đây bởi sẵn có các khóa học dạy cả hai kiểu lặn này. Cho dù ở trình độ lặn nào, đừng nên bỏ qua những kỳ quan dưới nước.

Bạn có thể đi thuyền là để khám phá những rạn san hô đầy màu sắc của Mamanuca, bạn sẽ thấy sự đang dạng của giới sinh vật biển. Chuyến du ngoạn trên thuyền du lịch sẽ đưa bạn tới những địa điểm chỉ có người dân địa phương mới biết. Bạn có thể lựa chọn những hình thức giải trí tuyệt vời như lướt sóng, câu cá trong ngày, lặn ống thở giữa rạn san hô ngoạn mục và cá nhiệt đới sặc sỡ.

Quần đảo Mamanuca sẵn sàng phục vụ mọi mức chi tiêu và thị hiếu nên bạn có thể du lịch với gia đình, người yêu thậm chí là đi một mình. Có khu nghỉ dưỡng phù hợp với du khách ba lô, gia đình, cặp uyên ương hưởng tuần trăng mật và những người thích tiệc tùng. Bất kể phong cách gì và lựa chọn hòn đảo nào, du khách cũng sẽ tận hưởng sự đón tiếp nồng hậu và đêm trăng huyền diệu.

Đi tour du lịch Châu Úc, đến với Mamanuca Fiji để tận hưởng cảm giác sống trọn vẹn với thiên nhiên biển đảo, sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái tuyệt vời.

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca

Quần đảo Mamanuca
1 (20%) 1 Đánh giá