Blue Mountains

Du lịch Châu Úc, một vùng đất của thiên nhiên tươi đẹp và những trải nghiệm kỳ thú khiến cho chúng ta được sống trọn những tháng ngày mà chúng ta mong ước về những miền đất mới với các điểm đến hấp dẫn. Đến đây chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp trong hành trình du lịch nếu bạn đến với công viên Blue Mountains

Tổng quan về Blue Mountains

Blue Mountains là một vùng đất mà người ta phải mệnh danh nó là một vùng đất huyền thoại, mang vẻ đẹp mê hồn. Đến đây, bạn sẽ được khám phá những điều vô cùng thú vị với thác nước khổng lồ, cánh rừng xanh rộng lớn hoặc những vùng đất hoang dã đầy bí ẩn mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì đâu.

Bạn sẽ đi tới những vùng đất huyền thoại như: Three Sisters – Ngọn núi Ba chị em, là một kiệt tác nghệ thuật của thiên nhiên. Hay đi thăm quan Lyrebird Dell một hang động có tuổi đời đã 1200 năm. Bạn có thể tắm ở những thác nước gần chân cầu vồng trong những cánh rừng ở Blue Mountain. Hoặc đi tới những vùng đất hoang dã, lắng nghe tiếng kêu của chim trong rừng, khám phá những hang động sa thạch sẽ làm bạn phải bất ngờ, và càng muốn được tìm hiểu càng nhiều càng thú vị.

Blue Mountains

Núi ba chị em nổi tiếng châu Úc

Tận hưởng những bữa trà và bữa ăn nóng hổi

Không những mang cảnh sắc ngoạn mục, mà Blue Mountains châu Úc còn hấp dẫn du khách bởi những đồ ăn và thức uống thơm ngon. Bạn có thể ghé qua những thị trấn ở gần Blue Mountains để thưởng thức đồ ăn trên những con đường cây xanh. Rồi sau đó, khách thăm quan có thể tạt qua những phòng trưng bày, những cửa hàng ở cạnh Blue Mountains. Thưởng thức cafe ở Katoomba và lạc bước vào Blackheath nơi chỉ dành cho những người sành ăn. Từ tháng 6 đến tháng 8, Blue Mountian tổ chức sự kiện lễ hội Yulefest celebrations một lễ hội đặc sắc của thiên nhiên với đồ ăn thức uống và rượu và trà, bạn nên du lịch châu Úc vào thời điểm này để được tham gia lễ hội đặc sắc này nhé.

Lễ hội Yulefest

Lễ hội Yulefest

Tham gia hành trình tàu trên Blue Mountains

Chuyến hành trình này có tên là Greater Blue Mountains Drive. Tại hành trình, bạn sẽ ghé thăm vào các bộ lạc, cảnh thiên nhiên đồi núi  có bán kính 10.000 km. Bạn sẽ trải qua những cuộc hành trình lớn như Macarthur và the Southern Highlands, tiếp đến Mudgee, sau đó the Hunter Valley và cuối cùng là the Hawkesbury

Những thắng cảnh của Blue Mountains còn rất nhiều, bạn có thể thỏa sức đến đây tham quan, khám phá, hy vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên với tour du lịch châu Úc của mình.

Tham gia hành trình tàu trên Blue Mountains

Tham gia hành trình tàu trên Blue Mountains

Theo Dulichvietnam.com.vn

Blue Mountains
Đánh giá bài viết này