Hoa Kỳ

Có nhiều điều để trải nghiệm khi du lịch Mỹ như những bãi biển tuyệt đẹp với vùng biển trong xanh như pha lê, những ngọn núi tuyết và những khu rừng gỗ đỏ, thành phố với những nhà hàng tuyệt vời cùng khung cảnh đô thị với bầu trời rộng lớn.

Con phố ở thành phố New York

Con phố ở thành phố New York

1.Những điểm đến nổi bật ở Hoa Kỳ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có nhiều điểm đến hàng đầu thế giới như LA, Las Vegas, Chicago, Miami, Boston và New York City. Mỗi thành phố mang nét hấp dẫn riêng với văn hoá đa dạng, ẩm thực ngon và giải trí tuyệt vời.

Có rất nhiều điều tuyệt vời ở đây như âm nhạc điện tử Austin, khung cảnh đáng yêu của Savannah, khu trước cảng tuyệt vời của San Francisco và Quảng trường Pháp dành cho những người yêu nhạc Jazz ở New Orlean.

Thành phố Boston, MỸ.

Thành phố Boston, MỸ.

2.Trải nghiệm hấp dẫn khi du lịch Mỹ

Ở Mỹ nổi bật với con đường cao tốc dài 4 triệu dặm đi qua vùng sa mạc đá đỏ, bên dưới là đỉnh núi nhọn, băng qua những cánh đồng màu mỡ trải dài tới tận chân trời.

Những sườn đồi đầy nắng vàng ở Great Plain, những khu rừng nhiệt đới xanh tưới ở tây bắc Thái Bình Dương cùng những khung cảnh mạng lưới những con đường của nước New England là những trải nghiệm tuyệt vời về một nước Mỹ với thiên nhiên hùng vĩ mà ấn tượng.

3.Ẩm thực địa phương

Ẩm thực Mỹ.

Ẩm thực Mỹ.

Đến Mỹ, bạn có thể thưởng thức bữa tối tuyệt vời như xương sườn non và đồ uống nóng tại một quán ăn ngon. Hay ghé qua nhà hàng West Coast thưởng thức món ăn do người đầu bếp tài năng nấu nhiều món ăn Châu Á tuyệt phẩm.

Những người dân địa phương bán bành mì tròn, bánh cấp và trứng tráng ở quán ăn mang phong cách những năm 1950. Món tôm hùm tươi hấp ngon nên đến bến tàu Maine. Hàu và rượu sâm banh trong một quan rượu vang đầy phong cách ở California. Món bánh thịt chiên giòn Hàn Quốc ở xe thực phẩm Ba Lan. Đây là những món ăn bạn có thể thưởng thức cho bữa trưa của mình.

4. Trải nghiệm văn hoá đa dạng

Văn hoá Mỹ.

Văn hoá Mỹ.

Mỹ là nơi của văn hoá đại chúng hấp dẫn từ cảnh quan hoang dã của Georgia O’Keeffe, cảnh siêu thực trong điện ảnh và nghệ thuật điêu khắc chuyển động của Alexander Calder, những bức tranh vảy sơn theo chủ nghĩa trìu tượng sống động của Jackson Pollock đã góp phần vào thành tựu của nghệ thuật thế kỷ 20.

Chicago và New York trở thành đề tài cho các kiến trúc sư vĩ đại của kỷ nguyên hiện đại. Cũng như Mỹ dẫn đầu trong việc phát minh ra âm thanh và âm nhạc hiện đại, từ đồng bằng sông Mississippi cho tới vùng nước trong xanh của Appalachia và âm nhạc của Jazz, nhạc Funk, hip – hop, nhạc đồng quê và nhạc rock and roll.

5.Những lý do hấp dẫn của du lịch Mỹ

Nước Mỹ.

Nước Mỹ.

Mỹ là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều trải nghiệm đa dạng, sở hữu nhiều khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của núi non xanh tươi, bãi biển và những khu rừng nhiệt đới cho tới sa mạc, hẻm núi, sông bằng cùng các thành phố hấp dẫn để khám phá, thưởng thức âm nhạc tuyệt với. Tất cả những điều đó làm nên những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây mà không nhiều nơi có được. Trải nghiệm đi bộ và đạp xe xung quanh thành phố rất thú vị giúp bạn có điều kiện khám phá cuộc sống địa phương.

 

Hoa Kỳ
5 (100%) 1 Đánh giá

Điểm đến ở Hoa Kỳ

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp  

Thông tin chi tiết

Xem tiếp