Thành phố Vancouver

Vancouver là thành phố nằm bên bờ biển Thái Bình Dương mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Canada. Hãy cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu về tổng quan du lịch nơi đây.

Vancouver được gọi là thành phố “không tưởng” được thiên nhiên ban tặng cho sự hài hòa; sẽ không ngoa nếu gọi đây là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Đến với Vancouver, du khách sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt đẹp, với những hòn đảo phủ xanh bởi cây cối và những vách núi rắc tuyết trắng quanh năm.

Một điều chắc chắn khi đến Vancouver là khách du lịch sẽ không thiếu các hoạt động để vui chơi & giải trí, từ việc trượt tuyết, đi thuyền kayak cho tới leo núi. Vùng thành phố cũng có rất nhiều điều thú vị để chờ đón, với những con phố độc đáo, tạo nên những khu vực với nét riêng biệt dễ dàng nhận biết. Đảo Granvillecông viên Stanley là hai địa điểm tham quan nổi bật; một nơi chào đón du khách tứ phương với chất nghệ thuật ngập tràn, còn một nơi thì là không gian xanh đô thị tuyệt vời nhất Vancouver.

Sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc cũng là một lý do chính khiến Vancouver hút khách. Những người dân địa phương với nhiều xuất thân khác nhau sẽ giúp khách du lịch khám phá những gì mà thành phố thuộc bang British Columbia này còn đang ẩn giấu. Rất có thể rằng một cảnh tượng quen thuộc trong bộ phim từng xem sẽ xuất hiện trong chuyến hành trình khám phá đó; cảnh sắc tuyệt đẹp khiến Vancouver trở thành địa điểm ưa thích của nhiều nhà làm phim.

Những bài viết trong trang tổng quan du lịch này sẽ giúp du khách khám phá thêm về Vancouver. Hy vọng rằng qua những bản miêu tả đầy sống động, sẽ có thêm nhiều người tìm đến Vancouver trong tour du lịch Canada của riêng mình.

Thành phố Vancouver
5 (100%) 1 Đánh giá

Điểm đến ở Thành phố Vancouver

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp