Danh sách 47 công viên quốc gia miễn phí tham quan ở Canada trong năm 2017

Thiên nhiên Canada đầy gợi mở. Khẳng định này có được từ việc ở Canada, du khách có thể tham quan rất nhiều công viên quốc gia mà không phải mất phí.

Với những con đường mòn quanh núi, hải đảo hoang sơ, cũng như sự đa dạng của hệ thực vật và động vật, thiên nhiên Canada luôn giữ được sự tươi xanh khỏi những tác động tiêu cực của con người, nhờ vào ý thức bảo vệ của người dân.

Trong năm nay, ngành du lịch Canada sẽ cho phép du khách vào cửa tự do tại 47 công viên quốc gia nhằm kỷ niệm 150 năm độc lập khỏi Đế quốc Anh. Khách du lịch có thể đăng ký qua trang web của chính quyền Canada.

Các đại diện của chính phủ đã bày tỏ hy vọng rằng việc này sẽ giúp cho nhiều du khách có cơ hội khám phá thiên nhiên Canada, cũng như có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Dưới đây là hình ảnh của một số công viên tiêu biểu:

 

Công viên Quốc gia Gwaii Haanas

haida-gwaii

Công viên Quốc gia Forillon

forillon

Công viên Quốc gia Qausuittuq

qausuittuq

Bên cạnh đó, hàng loạt di tích lịch sử, các địa điểm tự nhiên khác trên toàn quốccũng được chính phủ Canada cho phép vào cửa tự do.

Thông tin trên hẳn là sẽ khiến cho du khách cảm thấy vô cùng hào hứng và mong muốn được tới đất nước tuyệt vời này. Hãy liên hệ với Du Lịch Việt Nam và đặt tour du lịch Canada ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này.

Danh sách 47 công viên quốc gia miễn phí tham quan ở Canada trong năm 2017
Đánh giá bài viết này