8 bức ảnh tuyệt đẹp miêu tả đầy đủ đất nước Canada

Du Lịch Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách những bức ảnh tuyệt đẹp, qua đó vẽ nên bức tranh tương đối đầy đủ về "đất nước hình lá phong" Canada.

1. Đường chân trời Toronto

Thành phố Toronto có dân số là 2.6 triệu người, là thành phố lớn nhất của Canada. Nơi đây có nhiều nhà hàng đẳng cấp thế giới, bảo tàng, trường đại học cùng các di tích lịch sử ở khắp các quận.

Thành phố Toronto

Thành phố Toronto

2. Cáp treo lên khu nghỉ dưỡng Whistler

Đối với những ai có sở thích trượt tuyết, khu nghỉ dưỡng Whistler tại bang British Columbia là một trong những địa chỉ khách sạn Canada có chất lượng tốt. Hãy trải nghiệm cảm giác trượt xuống những sườn dốc hàng đầu thế giới tại đây.

Cáp treo lên khu nghỉ dưỡng Whistler

Cáp treo lên khu nghỉ dưỡng Whistler

3. Thị trấn Whistler

Thị trấn Whistler có tất cả sự quyến rũ của một ngôi làng trên núi cao ở châu Âu. Nơi đây là một địa điểm phù hợp với những người muốn đi dạo và ngắm phố xá, nhà cửa xung quanh.

Thị trấn Whistler

Thị trấn Whistler

4. Thành phố Victoria

Với nhiều địa điểm tham quan nổi bật, thành phố Victoria đón hơn 3 triệu khách du lịch mỗi năm. Nhìn vào bức ảnh này và du khách sẽ bắt gặp một chút gì đó vô cùng “Anh quốc” nơi đây.

Thành phố Victoria

Thành phố Victoria

5. Công viên Quốc gia Banff

Sẽ không gọi là du lịch Canada nếu bạn không có một chuyến viếng thăm Công viên quốc gia Banff. Các hồ sông băng ở đây, mà tiêu biểu là hồ Moraine, hồ Louise là khung cảnh đáng để mọi người chụp lại và đặt làm hình nền cho máy tính của mình.

Công viên quốc gia Banff

Công viên quốc gia Banff

6. Trung tâm thương mại Edmonton

Ai mà không thích mua sắm chút món quà gửi về nhà? Hãy đến với thành phố Edmonton; nơi đây du khách sẽ tìm thấy công viên nước trong nhà lớn thứ hai của thế giới bên trong trung tâm mua sắm Tây Edmonton – trung tâm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ.

Trung tâm thương mại Tây Edmonton

Trung tâm thương mại Tây Edmonton

7. Thành phố Québec

Thành phố Québec nổi tiếng nhờ vào những con đường lát đá, biến nơi đây trở thành thành phố có đường lát đá duy nhất ở vùng Bắc Mỹ. Khoảng thời gian trong hè là lúc Québec sôi động nhất, với rất nhiều lễ hội, liên hoan diễn ra.

Thành phố Quebec

Thành phố Quebec

8. Bánh mì tròn

Tại các cửa hàng kinh điển như St-Viateur Bagel, khách du lịch có thể thử những cái bánh mỳ tròn theo phong cách Montreal nổi tiếng. Một số người quá tự hào Canada đã bạo dạn cho rằng bánh mỳ ở đây còn ngon hơn của New York, vậy nên hãy đến đây và đưa ra quyết định của chính mình.

Bánh mì tròn

Bánh mì tròn

Trên đây là 8 bức ảnh làm nên diện mạo của một Canada thú vị. Hãy đặt tour du lịch Canada để có thể chụp những bức ảnh của riêng mình.

8 bức ảnh tuyệt đẹp miêu tả đầy đủ đất nước Canada
Đánh giá bài viết này