4 thành phố “thu bé cả thế giới” ở Canada

Ít người biết rằng, Canada cũng là một quốc gia đa sắc tộc giống với "người láng giềng" Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là, đến Canada, du khách đã tìm hiểu thêm về rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Dưới đây là danh sách 4 thành phố giúp khách du lịch “khám phá cả thế giới” ngay tại đất nước Canada:

1. Montreal, tỉnh Québec

Thành phố Montreal

Thành phố Montreal

Montreal là một điểm đến cho du khách muốn trải nghiệm châu Âu cổ kính ngay trên đất Bắc Mỹ. Ở đây, tiếng Pháp được dùng làm ngôn ngữ chính, cùng với đó là những con đường lát đá dẫn vào những ngõ hẹp, đồng thời có thể tìm thấy những địa điểm mua sắm với phong cách giống như ở Rome hay London.

Để trải nghiệm thêm chất Âu châu, khi quý khách đặt tour du lịch Canada, hãy chọn một khách sạn kết hợp mua sắm trong khu Montreal cổ xưa, thuê xe đạp để dạo quanh thành phố và ăn những món ăn tươi sống, đúng mùa tại một nhà hàng nơi đây.

2. Victoria, tỉnh British Columbia

Thành phố Victoria

Thành phố Victoria

Không chỉ đơn giản là một nơi sạch sẽ, thoải mái và đáng sống, Victoria còn được biết đến với không gian xanh, cửa hàng duyên dáng, quán ăn nổi tiếng thế giới, và những lâu đài, nhà thờ lịch sử đưa du khách quay trở về quá khứ trong tích tắc.

Đến với thành phố này, du khách sẽ có cảm giác như mình đang ở một nơi khác trên thế giới. Hãy bắt đầu từ Bảo tàng Hoàng gia British Columbia đậm chất Anh quốc, rồi ghé thăm Giáo đường Do Thái Emanu-El – địa điểm Do Thái duy nhất còn sót lại ở Canada, và kết thúc tại nhà thờ Christ Church để tìm hiểu về phong cách Gothic.

3. Toronto, tỉnh Ontario

Thành phố Toronto

Thành phố Toronto

Những ai ghé thăm thành phố Toronto vào năm 2017 có cơ hội để trải nghiệm nhiều quốc gia xa xôi trong một đô thị duy nhất. Thành phố với 5,2 triệu dân này là nơi của nhiều trung tâm văn hóa, như Little Italy, Koreatown và Chinatown.

Ở những vùng khác nhau trong thành phố, du khách sẽ phát hiện nhiều cửa hàng, bảo tàng, nhà hát, quán rượu kỳ dị mà độc đáo, và có cảm giác rằng cần phải ghé thăm nơi đây một lần nữa.

4. Québec, tỉnh Québec

Toàn cảnh thành phố Québec

Toàn cảnh thành phố Québec

Tương tự như Montreal, thành phố Québec thuộc tỉnh Québec được biết đến với sự tinh tế đúng chất châu Âu của riêng mình. Ở đây, du khách có thể thưởng thức ẩm thực Pháp ở gần như mọi nhà hàng trong thành phố.

Những di chỉ lịch sử và các khu vực cổ kính được đi kèm với những nhà hàng kiểu mới, bắt nhịp xu hướng cùng những địa điểm nghỉ ngơi đầy phong cách, hiện đại để du khách đảm bảo rằng đây không phải là thì quá khứ. Hãy ghé thăm thành phố Quebec vào năm 2017 để thấy rằng châu Âu không xa nơi đây.

Trên đây là bốn thành phố để du khách có nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo hơn. Mong chuyến hành trình tới Canada của quý khách sẽ thật nhiều niềm vui và bình an.

4 thành phố “thu bé cả thế giới” ở Canada
5 (100%) 1 Đánh giá