banner tin tức   banner tin tức

Hành trình trekking cảm xúc qua đồi cỏ, rừng hùng vĩ của cung Đa Quyn (P2)

Ngày đăng: 22/05/2019, 08:05:09
Sau khi tới đỉnh Tà Năng, đoàn anh Le Coli tiếp tục hành trình vượt núi, chinh phục Tà Hoàng và tiến về thị xã Phan Dũng. 
Đoàn khởi động làm nóng cơ thể trước khi tiếp tục hành trình và chào bình minh, lấy năng lượng cho ngày trekking thứ 2. Nhưng sự thật đáng buồn là những đồi cỏ thơ mộng mọc lên do sự tàn phá cây gỗ rừng hiện nay.

Đoàn đi men theo những cung đường ven triền đồi giữa các cánh đồng cỏ dại xanh rì. Hành trình ngày thứ 2 tương đối dễ chịu vì đường đi khá bằng phẳng.

Ngày trekking thứ 2, đoàn đi ngang qua sườn đồi xanh ngắt như thế này như những con kiến chăm chỉ đi về tổ.

Càng vào sâu thì xuất hiện càng nhiều ngã rẽ ba, chỉ có người dẫn đường am hiểu mới không bị lạc

Hết ngọn đồi này lại băng qua ngọn đồi khác, ước tính là phải lội qua hơn 6 quả đồi....

Chuyến trekking sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn trang bị những vật dụng cần thiết như: giầy trekking, gậy trekking, mũ, balo trợ lực…

Thẳng trước mặt đoàn là hướng về phía xã Phan Dũng.

Hạnh phúc nhất là khi chiều đến ai cũng cùng chung tâm trạng thích thú, cảm giác ngồi chờ nước sôi để uống trà gừng và đến giờ ăn cơm thật đáng nhớ. 

Suối này tên gọi là suối Ca, cũng là nguồn cung cấp nước chủ yếu của đồng bào dân tộc sống khu vực này. Từ Tà Năng sang Tà Hoàng, đoàn phải đi vượt băng xuyên qua suối. Suối này tắm vô cùng mát và đã. Các bạn nên chuẩn bị lưới để bắt cá suối lên nướng ăn. 

Chụp lưu niệm tất cả mọi người tại xã Phan Dũng, kết thúc hành trình vượt suối, băng rừng gần 60km qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận đầy cảm xúc. 
 
Xem thêm: Tour du lịch miền Nam
Kim Chi
Ảnh: Le Coli

Du lịch Bình Thuận đã thay đổi hòan toàn, từ vùng biển hoang sơ Bình thuận nay đã trở thành khu nghỉ dưỡng, sinh thái biển hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến với nhiều danh thắng như Mũi Né, Hòn Rơm, Đồi Dương, Bàu Trắng, Dinh Vạn Thủy Tú, Hải đăng Khe Gà, tượng Phật nằm trên núi Tà Cú, trường Dục Thanh và nhiều di tích khác... Xem thêm

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Bình Thuận


Sổ tay du lịchKhám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
khong co ket qua
Danh bạ du lịch
Sự kiện

Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV

 Mới đây, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Kênh Truyền hình VOVTV (Đài Tiếng nói Việt Nam) về việc phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về văn hóa, thể thao, du lịch.
Tổng cục Du lịch phối hợp truyền thông, quảng bá du lịch với VOVTV