banner tin tức   banner tin tức

500 gian hàng trong hội chợ du lịch mở cửa

Ngày đăng: 14-04-2016
Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội (VITM) với chủ đề "Việt Nam - Thiên đường du lịch biển đảo" bắt đầu hoạt động từ nay đến ngày 17/4.

Không chỉ mang đến những cơ hội đặt tour giá rẻ, VITM cũng là hội chợ có các kiến trúc gian hàng độc đáo được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng. Hơn 500 gian hàng đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước được thiết kế mô phỏng những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của mỗi vùng.

Với chủ đề Việt Nam - Thiên đường biển đảo, nhiều gian hàng lấy cảm hứng từ biển làm trang trí chủ đạo, khiến khách như đang ở trên một bãi biển lộng gió, đầy sảng khoái. Hàng nghìn sản phẩm về biển đảo sẽ được cung cấp tới doanh nghiệp du lịch trong nước, quốc tế, cũng như khách du lịch Việt Nam và nước ngoài.

500 gian hàng trong hội chợ du lịch mở cửa
Sáng ngày 14/4. băng khai mạc đã được cắt tại sân khấu ngoài trời.

Trải qua 3 năm tổ chức, VITM đã trở thành một trong những sự kiện du lịch lớn trong nước, thu hút hàng trăm đơn vị trong nước và các nước trong khu vực tham gia. Đây không chỉ là cơ hội giúp các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá hình ảnh của mình đến với du khách, mà còn là dịp kích cầu du lịch trong nước, thu hút mạnh hơn khách quốc tế đến Việt Nam và tăng nhanh lượng khách nội địa đến các điểm du lịch mới.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội 2016 tổ chức từ ngày 14 đến 17/4, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Theo Vnexpress
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Những cánh đồng hoa đẹp như cổ tích trên thế giới

Thế giới có những cánh đồng hoa hoặc thung lũng hoa đẹp rực rỡ, khoe sắc suốt bốn mùa, thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Đến những nơi này, bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp quyến rũ và màu sắc độc đáo của khung cảnh thiên nhiên.
Những cánh đồng hoa đẹp như cổ tích trên thế giới