Bên cạnh đó, anh cũng đích thân đi tìm nguyên liệu và tự tay chế biến món bò cuốn rau cải mèo đặc trưng của người dân vùng này.
Cải mèo là loại rau đặc sản ở đây, vị rau cải đắng lạ đọng lại trên đầu lưỡi khi cuộn với thịt bò và nướng trên bếp than là món ăn khoái khẩu của khách du lịch khi đến Sapa.
Ngoài ra, Nguyên Khang còn được thưởng thức món thắng cố, một đặc sản của người Mông, thường có ở các bản làng và các phiên chợ của người Mông.
Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của Sapa khiến Nguyên Khang rất thích thú.
Khi đến với khu du lịch Cát Cát, anh còn được người Dao dạy cách cân bạc.
Hoá thân thành chàng trai say xỉn trong điệu múa: Cướp vợ tục lệ người Hơ Mông dưới sự hướng dẫn của các cô gái Mông xinh đẹp.
Và tất nhiên không quên thăm hỏi, trò chuyện cũng như tặng những phần quà nho nhỏ cho các em bé vùng cao.
Nguyên Khang chia sẻ: “Với tôi, việc đi đến những vùng đất trên khắp Việt Nam không chỉ là cơ hội trải nghiệm học hỏi, tích luỹ kiến thức cần thiết cho công việc của mình, mà nó còn giúp tôi đồng cảm và chia sẻ sự khó khăn của các em học sinh khi kiên trì bền bỉ vượt qua khó khăn để đến lớp thường xuyên, hành trình nuôi lấy con chữ thật không dễ dàng với các em và điều đó khiến tôi thật xúc động”.
Tour trọn gói khới hành hàng tuần, giá tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay VietJet, khách sạn 4*, các bữa ăn, HDV.. Tặng 1 bữa Buffet Baiyoke Sky 86 tầng